คาเฟ่

เปิดวาร์ป 5 คาเฟ่ดารา น่านั่ง ร้านสวย บรรยากาศสุดชิล ที่ต้องไปเช็คอิน!

เปิดวาร์ป 5 คาเฟ่ดารา น่านั่ง ร้านสวย
ตารางเนื้อหา

ในปัจจุบันเหล่าดาราดัง หรือเหล่าเซเลป นอกจากจะมีผลงานให้เราเฝ้าหน้าจอคอยดู คอยฟัง คอยติดตามแล้วหลายท่านก็หันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันเยอะขึ้น และที่เห็นกันเยอะก็คงจะเป็น คาเฟ่น่ารักๆ เป็นของตัวเอง วันนี้ทางเราเลยจะขออาสาพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปดู 5 คาเฟ่ดารา น่านั่ง บรรยากาศดีๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเพลิน ๆ แต่ละร้านบอกเลยว่าน่าไปเช็คอินสุดๆ แต่จะมีของดาราท่านไหนบ้างไปดูกันค่ะ

1. Krisp Café คาเฟ่ ของ พลอย ชิดจันทร์

Krisp Café คาเฟ่ ของ พลอย ชิดจันทร์
ร้าน Krisp Café คาเฟ่ ของ พลอย ชิดจันทร์ ตกแต่งด้วยสไตล์แกลเลอลี่

คาเฟ่ดารา ร้าน Krisp Café สไตล์แกลเลอลี่ ของคุณแม่ลูก 4 สุดปังอย่างคุณ พลอย ชิดจันทร์ ตั้งอยู่จังหหวัดเชียงใหม่ ที่ได้ลงทุนสร้างคาเฟ่น่ารักๆ แบบนี้ถึง 10 ล้านบาท เพื่อดีไซด์ ออกแบบ ตกแต่ง และออกสูตรขนมเพื่อมัดใจลูกค้าโดยเฉพาะ และขอบอกเลยว่าเมนูขนมมีแต่ระดับพรีเมี่ยมทั้งนั้น และบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของคาเฟ่ดีมาก ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นได้เพลิน ๆ และแต่ละมุมไม่ซ้ำกันเลย อีกหนึ่งจุดเด่นที่หลายคนพูดถึง คือครัวซองต์ ได้เชฟผู้เชี่ยวชาญทำการปรับสูตร จนได้ครัวซองต์สุดพรีเมี่ยมนี้ขึ้นมา สำหรับใครจะไปเที่ยวเชียงใหม่สามารถแวะไปชิมความอร่อยได้เลย

Open everyday 09.30 – 18.00

Location: 35 Sirintron Rd, Tambon Chang Phueak, Mueang, Chiang Mai

พิกัด : https://www.instagram.com/krisp.cafe/

2. Faie Beauty Bar & Café ของคุณ เจี๊ยบ โสภิตนภา

Faie Beauty Bar & Café ของคุณ เจี๊ยบ โสภิตนภา
ร้าน Faie Beauty Bar & Café ของคุณ เจี๊ยบ โสภิตนภา ให้กลิ่Walk in Closet นอายความเป็น

ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ดาราที่ตกแต่งร้านได้น่ารักมาก คาเฟ่สไตล์ Walk in Closet คาเฟ่สุดเก๋ของ ผู้จัดคนสวย “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ให้กลิ่นอายของความหรูหรา ดูเก๋ มีสไตล์ไม่เหมือนใคร เพราะตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวตัดกับทอง ที่เก๋ไปกว่านั้นยังมีทั้ง เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ เสื้อผ้า แว่นตา กระเป๋า รองเท้า บอกเลยว่าสาวๆต้องถูกใจร้านนี้เป็นอย่างมาก บรรยากาศของมุมเคาน์เตอร์บาร์ โดดเด่นด้วยข้อความให้กำลังใจเป็นฉากหลัง และยิ่งไปกว่านั้นขนมของเขาอร่อยมากๆ ต้องไปเช็คอินแล้วป่ะ

Open everyday : 10AM – 7PM

Location: ทองหล่อ ซอย 13 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

พิกัด : faiebeautybarandcafe

3 . Misstar Café ของคุณ ใหม่ ดาวิกา

Misstar Café ของคุณ ใหม่ ดาวิกา
Misstar Café สุดเก๋สไตล์อังกฤษถูกแบ่งไว้ 2 โซน คือโซนภายนอกร้านที่ถูกออกแบบสไตล์ อิงลิช คอตเทจ การ์เด้น มีน้ำพุตั้งตระหง่านเป็นไฮไลท์

คงพลาดไม่ได้ สหรับคาเฟ่ดาราอีกหนึ่งท่านอย่างซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นอกจากจะมีผลงานแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมผลงานอยู่ตลอดแล้ว ยังมี Misstar Café สุดเก๋สไตล์อังกฤษถูกแบ่งไว้ 2 โซน คือโซนภายนอกร้านที่ถูกออกแบบสไตล์ อิงลิช คอตเทจ การ์เด้น มีน้ำพุตั้งตระหง่านเป็นไฮไลท์ ส่วนโซนด้านในถูกตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลละมุนนีสุดๆ เป็นหนึ่งในคาเฟ่ดาราสุดเก๋ของใครหลายคน และมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ สวยๆทั้งนั้น เรียกได้ว่าเพลินจนลืมเวลาไปเลยค่ะ

Open everyday : 10.00am-6.00pm

Location: 89 Sukhaphiban 5 Road, Ao Ngoen, Sai Mai, Bangkok 10220, Thailand

พิกัด : https://www.instagram.com/misstarcafe/

4. Brandnew Field Good ของ นิว-นภัสสร, เป๊ก-เปรมณัช

Brandnew Field Good ของ นิว-นภัสสร, เป๊ก-เปรมณัช
ร้าน Brandnew Field Good ของ นิว-นภัสสร, เป๊ก-เปรมณัช กาแฟเข้มข้น พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหารพื้นเมืองอร่อย ๆ

ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนากว้างใหญ่สีเขียว ซึ่งรายล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่อีกชั้นหนึ่ง บรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นสบาย บริสุทธิ์สดชื่น มีทางเดินไม้ไผ่ให้ได้เดินชมวิวสวย ๆ สัมผัสกับนาข้าวและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด กาแฟเข้มข้น พร้อมด้วยเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหารพื้นเมืองอร่อย ๆ ไว้เสิร์ฟตลอด บรรยากาศดีมากใครที่มีโอกาสแวะไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องห้ามพลาดคาเฟ่ดาราอย่าง Brandnew Field Good เด็ดขาดเลยค่ะ

Open everyday : เปิดวันพุธ-จันทร์ (ปิดวันอังคาร) วันจันทร์, พุธ, พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

Location: หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

พิกัด :  https://www.facebook.com/brandnewfieldgood

5. K+E Cafe ของ เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์

ร้าน K+E Cafe ของ เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์
ร้าน K+E Cafe ของ เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์ มีกาแฟรสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้บริการหลากหลายเมนู

คาเฟ่ดารา อีกหนึ่งร้านน่ารัก ๆ ของสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค Cafe ไม่ใหญ่มากนัก แต่ดูโปร่งโล่งสบาย ๆ เพราะใช้โทนสีขาวและสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นน่านั่งพักผ่อน ถึงจะดูเหมือนร้านเล็กๆ แต่มุมถ่ายรูปคือเยอะมาก มีกาแฟรสชาติเข้มข้น พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้บริการหลากหลายเมนู และขนมที่ทำแบบสดใหม่ทุกวัน

Open everyday : 07.00-20.30 น.

 Location: Market Place Lumpini Township Rangsit, Bangkok, Thailand, Bangkok

พิกัด : https://www.facebook.com/kenesthercafe/

ไปไหนกันดีที่ต่อไป : บทความรีวิวคาเฟ่ ตกแต่งสวยสุดฮิต คลิกที่นี่