คาเฟ่

บอกพิกัด 5 ร้านชาบูฮาลาล รอบกรุงเทพ 2023 มีของให้ทานเพียบ

ร้านชาบูฮาลาล รอบกรุงเทพ 2023
ตารางเนื้อหา

ใครที่มีเพื่อนเป็นชาวมุสลิมจะนัดกันทานข้าว หรือไปกินอาหารของอร่อย ๆ แต่ละทีเป็นเรื่องที่ยากเอาเรื่องอยู่เหมือนกันใช่ไหมละคะ เพราะโอกาสดีๆ ทั้งทีเราก็อยากชวนเพื่อนไปแบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน แต่ไม่ต้องกังวลหรือคิดให้ปวดหัวไปค่ะ เพราะวันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำร้านชาบูฮาลาลสำหรับคนที่ชอบทานแบบบุฟเฟต์พรีเมี่ยมโดยเฉพาะ ร้านชาบูฮาลาล กรุงเทพ 2023 ที่เราคัดมาให้แบบจุใจ มีของให้ทานเพียบ เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหน จะนัดเพื่อนกินข้าวร้านไหนก็ไม่ต้องกังวล ตามมาเรามาดูกันเลย

1. King Kani คิงคานิ – Halal Buffet

King Kani คิงคานิ
King Kani คิงคานิ

King Kani คิงคานิ – Halal Buffet ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ถูกใจคนที่ทานฮาลาลเท่านั้นนะคะ แต่ใครเป็นสายเนื้อก็จะต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะร้านชาบูฮาลาล ที่นี่เขามีปิ้งย่างด้วย ยังไม่พอสายแซลมอน ซูชิก็ฟินจะต้องฟิน เพราะวัตถุดิบแต่ละอย่างเขาคัดมาอย่างดี พรีเมียมสุดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แอบกระซิบบอกว่าเนื้อลายสวย นุ่มละมุนลิ้น ละลายในปากมาก หรือแม้แต่กุ้งแม่น้ำก็มีแต่ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นฉ่ำ!

 • ที่อยู่ : 86/1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240
 • พิกัด : King Kani คิงคานิ – Halal Buffet
 • เบอร์โทรศัพท์ : 093-430-9922
 • วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.30-21.00 น.
 • Facebook : King Kani คิงคานิ – Halal Buffet

2. Shabuox halal

Shabuox halal
Shabuox halal

Shabuox halal ร้านชาบูฮาลาลปิ้งย่างสายพานบุฟเฟ่ต์ที่คนรักเนื้อจะต้องเลิฟเว่อร์! เพราะเขาเลือกใช้วัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม เนื้อโคขุนบาร์มั่นและเนื้อออสเตรเลียฉ่ำๆ ที่นี่มีน้ำซุปชาบูให้เลือกเยอะมากถึง 8 รสชาติและน้ำจิ้มถึง 7 แบบ บอกเลยว่าน่าลองรสชาติเข้มข้น นอกจากเนื้อแล้วยังมีเมนูซีฟู้ดที่ให้คุณได้ลิ้มลอง หรือใครจะสั่งของทานเล่นอย่าง ติ่มซำ ซูชิก็มีนะ คือดีทุกจานเลยจ้า

 • ที่อยู่ : ซอย รามคำแหง 24 แยก 20 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
 • พิกัด : SHABU OX (ชาบูอ๊อกซ์)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 096-223-9643
 • วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 14.00-21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
 • Facebook : Shabuox halal

3. Mandarin Suki & Dim Sum Halal

Mandarin Suki & Dim Sum Halal
Mandarin Suki & Dim Sum Halal

ร้านชาบูฮาลาล Mandarin Suki & Dim Sum Halal ที่นี่เขามีทั้งเมนูชาบูและติ่มซำฮาลาล มีให้เลือกเยอะมากเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไร มาแล้วไม่ต้องกลัวอิ่มแต่ละจานทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี สด สะอาด พรีเมี่ยม บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก แถมมาในราคาสุดประหยัด อยากให้มาลองร้านชบูฮาลาลที่นี่ดูสักครั้งค่ะรับรองว่าจะต้องติดใจ และอยากกลับมาซ้ำกันแน่นอน

4. The Grill บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ชาบู ซูชิ ฮาลาล

The Grill บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ชาบู ซูชิ ฮาลาล
The Grill บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ชาบู ซูชิ ฮาลาล

ร้านชาบูฮาลาล The Grill บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ชาบู ซูชิ ฮาลาล บุฟเฟต์ยากินิคุ มีซูชิเนื้อแบบฉ่ำๆ คัดมาอย่างดี เนื้อออส เนื้อโคขุน เนื้อวากิว เนื้อแองกัส เสือร้องไห้ออส ลิ้นวัว เนื้อแกะนิวซีแลนด์ วากิวใบพาย เนื้อคารูบิ และเมนูอื่นๆ สำหรับใครที่อยากทานซาชิมิ ทานร้านก็มีแซลม่อนซาชิมิ ม่อนดอง เมนูทาโก้ โนริปลาดิบต่างๆ หลายเมนู กุ้งแม่น้ำ ปูม้าแกะตัวโตๆ ก็มีให้ได้มาสัมผัส มาที่เดียวครบทั้งสายเนื้อ ซาชิมิ และซีฟู้ด ชวนเพื่อนมาทานร้านชาบูฮาลาลได้ที่นี่เลย

5. Shakishi Shabu & BBQ บุฟเฟ่ต์

Shakishi Shabu & BBQ บุฟเฟ่ต์
Shakishi Shabu & BBQ บุฟเฟ่ต์

Shakishi Shabu & BBQ บุฟเฟ่ต์ ร้านชาบูฮาลาลสไตล์ญี่ปุ่นกับน้ำซุปหอมๆ คือหอมมาแต่ไกลเลยล่ะ แถมยังมีเนื้อสไลด์นุ่ม โดยเฉพาะเนื้อสไลด์วากิวที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี และบอกเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ  สำหรับใครที่รักอาหารญี่ปุ่น ทางร้านก็พร้อมเสิร์ฟทั้งแซลมอนให้ด้วยนะ ทูน่าเขาก็คัดมาอย่างดี ชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ มีให้เลือกหลายแบบ กินกันแบบฟิน ๆ ไปเลยจ้า

 • ที่อยู่ : 102 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร 10510
 • พิกัด : Shakishi
 • เบอร์โทรศัพท์ : 096-838-9900
 • วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 15.00-22.00 น. (เสาร์-อาทิตย์) เปิด 12.30-22.00 น.
 • Facebook : Shakishi Shabu & BBQ บุฟเฟ่ต์

เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้านชาบูฮาลาลที่เราได้คัดมาให้ แต่ละพิกัดนั้นน่ากินทั้งนั้นเลย สำหรับใครมีเพื่อนเป็นมุสลิมต้องเข้าใจเพื่อนหน่อยนะ แต่ถ้าอยากไปจอย ๆ กับเพื่อนแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ต้องมาที่ร้านที่มีสัญลักษณ์ฮาลาลนะคะ รับรองว่าแบบนี้ได้เปิดตี้บุพเฟต์กันบ่อยอย่างแน่อน คอนเทนต์หน้าจะพาเพื่อนๆ ไปอัปเดตร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟที่ไหนอีก สามารถติดตามได้ทาง painaikandee

Darathip Moon