คาเฟ่

ร้านบอร์ดเกมในกรุงเทพฯ จอยกับเพื่อน เกมเพียบไม่ต้องแย่งกันเล่น

ร้านบอร์ดเกมในกรุงเทพฯ จอยกับเพื่อน เกมเพียบไม่ต้องแย่งกันเล่น
ตารางเนื้อหา

ร้านบอร์ดเกมในกรุงเทพฯ คืองี้นะ ปัจจุบันคือความนิยมของบอร์ดเกมมันกลายเป็นกิจกรรมวัยรุ่นหรือกิจกรรมแฮงก์เอาท์ใหม่ของคนสมัยนี้เลย ด้วยความที่ยอดฮิตเนี่ยแหละ  จึงได้เกิดมีร้านบอร์ดเกมขึ้น รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ก็ยังมีเลย! โดยเราสามารถเล่นไปกินไป นั่งชิลฝึกสมองยาวๆ เอางี้ดีกว่า เราได้รวบรวมไปเสาะหาร้านที่มี Board Game มาให้ดู เผื่ออยากไปกัน

Turn The Tables Board Game Café
ร้าน Turn The Tables Board Game Café ร้านตั้งอยู่ใจกลางอนุเสาวรีย์

Turn The Tables Board Game Café

เอาใจวัยรุ่นสายบอร์ดเกมด้วยร้าน Turn The Tables Board Game Café ร้านตั้งอยู่ใจกลางอนุเสาวรีย์ โดยจุดเด่นหรือจุดมัดใจของร้านคือ บอร์ดเกมให้เลือกเล่นเพียบเลย เบื่อเกมนี้แล้ว ไปเอาเกมอื่นมาเล่นดิ หมดปัญหาไปได้เลยสำหรับร้านนี้! สำหรับร้านนี้เป็นเหมือนจุดรวมพลของทุกคนที่ต้องการเล่นเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะมากับเพื่อน มาคนเดียวก็สามารถพบเจอเพื่อนใหม่แน่นอน ใครอยู่แถวนี้เดินไปออกไปเล่นได้เลย จอย ๆ ม่วน ๆ เด้อ!

  • 440/19 ถ.ราชวิถี (BTS อนุสาวรีย์) / เวลา 14.00 – 22.00 น
More Than a Game Café
ร้าน More Than a Game Café เจ้าของร้านเขาคือคนที่เซียนบอร์ดเกม

More Than a Game Café

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่ใครอยากปราบเซียน มาเจอได้เลย กับ More Than a Game Café นั่นเอง คือเจ้าของร้านเขาคือคนที่เซียนบอร์ดเกมสุด ๆ เลย  ซึ่งร้านนี้มัดรวมรวบตึงเกมหลากหลายสไตล์ และที่สำคัญคือมีถึง 2 สาขา โดยสาขาแรกอยู่ที่ I’m Park สามย่าน และสาขา Urban Square ย่านประชาชื่น บอกเลยว่าใครอยากเจอกับบรรยากาศสนุกสนาน ชวนเพื่อนชวนแฟนมาจอยเว่อร์ได้ บอกอีกนิดนึงเด้อว่า โต๊ะเยอะมาก(กอไก่ล้านตัว)

  • สาขา I’m Park ซ.จุฬา 22 (MRT สามย่าน) / เวลา 11.00 – 21.00 น.
  • สาขา Urban Square ถ.ประชาชื่น / เวลา 12.00 – 21.00 น.
Board Game Station
ร้าน Board Game Station ร้านตั้งอยู่ BTS อารีย์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

Board Game Station

เอาใจสายชอบเดินลงจากรถไฟฟ้านิดเดียวถึงร้านเลยได้ไหม กับ Board Game Station มาแวะมาเยือนสไตล์คนเก๋ได้เลย ร้านตั้งอยู่ BTS อารีย์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า มี Staff สอนเล่นและแนะนำตลอดเกม เขาว่ากันว่าร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นานแต่มาแรงแซงทางโค้งร้านอื่น ๆ ไปแล้วด้วย เพราะว่าเขามาจัดเต็มจัดใหญ่ ตอบโจทย์คนที่ร่างกายต้องการปะทะบอร์ดเกมสุด ๆ ไปเลย ร้านยังจำหน่ายบอร์ดเกมทั้งแปลไทย และนำเข้าจากต่างประเทศเอาไปเล่นกับเพื่อนในวงเหล้าได้ด้วยจ้า แรงมาก!

  • BTS อารีย์ (ทางออก 1) / เวลา 10.00 – 20.00 น.
Sheldon Ekamai
ร้าน Sheldon Ekamai แถวย่านเอกมัย

Sheldon Ekamai

เอาใจหพนักงานชาวออฟฟิศที่ร่างกายอยากปลดปล่อยความเครียดย่านเอกมัยกันบ้าง ด้วย Sheldon Ekamai อยู่แถวย่านเอกมัย โดยค่าเล่นอยู่ที่ราคาเพียงชั่วโมงละ 60 บาทเท่านั้น ร้านนี้คือบอร์ดเกมคาเฟ่ที่บรรยากาศดีเหมาะกับทุกคนอย่างแน่นอน ไม่พอแค่นั้นเด้อ ร้านเข้ายังมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งเล่นหรืออาจอยากมาประชุม นั่งคุยงาน พร้อมกับการเล่นบอร์ดเกมไปด้วยก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจอยู่นะเออว่าไป! พนักงานออฟฟิศได้ใจอย่างแน่นอนก่อนกลับบ้าน!

  • 267/16 ซ.สุขุมวิท 63 (BTS เอกมัย) / เวลา 15.00 – 24.00 น.
Board Game Academy
ร้าน Board Game Academy เป็นร้านบอร์ดเกมเจ้าใหญ่

Board Game Academy

เดินทางมาถึงร้านบอร์ดเกมร้านสุดท้าย แต่ปังยิ่งใหญ่ไม่แพ้ร้านอื่นแน่นอน กับ Board Game Academy ร้านนี้คือร้านบอร์ดเกมตัวพ่อตัวแม่ เพราะว่าเป็นร้านบอร์ดเกมเจ้าใหญ่ แถมยังเป็นขาใหญ่ฝั่งธนฯ ซึ่งอยู่ใกล้บริเวณ MRT สถานีอิสรภาพ ตอบโจทย์คอเกมสายฮาร์ดคอ บาปบุญเลยเป็นเจ้าใหญ่ทั้งทีจะมามีเกมน้อย ๆ ไม่ได้ ด้วยเกมที่มีให้เลือกสรรมาเล่นได้มากกว่า 400 กล่องเลย หมดปัญหาแย่งกันหรือจับพร้อมกันแล้วมองตากันแน่นอน สำหรับใครอยากจอย ๆ ม่วน ๆ กับเพื่อน ลองนัดเพื่อนไปสนุกสนาน ฝึกสมองกันดู!

  • สี่แยกบ้านแขก ติดถนนประชาธิปก (ใกล้ MRT อิสรภาพ / BTS วงเวียนใหญ่) / เวลา 11.00 – 22.00 น.

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี! –