คาเฟ่

6 คาเฟ่ ภูทับเบิก อัปเดต 2023 ร้านกาแฟวิวทะเลหมอก ที่สายชิลล์ต้องแวะ!

6 คาเฟ่ ภูทับเบิก อัปเดต 2023
ตารางเนื้อหา

ภูทับเบิก นับเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์  ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่มีบรรยากาศหลักล้าน วิวดีงามมากีกหนึ่งจังหวัดเลยค่ะ และถ้าใครได้ไปก็ต้องแวะพักชมวิว ตากอากาศ ถ่ายรูปกับแปลงกะหล่ำจึ้งๆ สักหนึ่งช็อต แต่ที่มีดีไม่แพ้วิวก็คือบรรดาคาเฟ่ ไม่ว่าทั้งเก่าและใหม่ ที่มาเปิดให้นั่งจิบชาชมวิวหลายแห่ง วันนี้เราเลยรวบรวม 6 คาเฟ่ ภูทับเบิก ยอกฮิต 2023 มาฝากค่ะ จากครั้งที่แล้วได้แนะนำคาเฟ่ เขาค้อ ไปแล้ว แต่ครั้งนี้จะมีร้านกาแฟภูทับเบิกที่ไหนวิวสวยๆ และน่านั่งบ้างไปดูพร้อมกันเล้ยย!

1. Monterio CoffeeCamp ภูทับเบิก

Monterio CoffeeCamp
Monterio CoffeeCamp

คาเฟ่ ภูทับเบิก พร้อมที่พักชื่อดังเรียกได้ว่าเป็นต้นตำหรับเลย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่งเลยค่ะ กาแฟอร่อยมาก แถมยังตั้งอยู่ติดถนนเดินทางสะดวกสุดๆ อีกฝั่งเป็นวิวสวยๆ ของภูทับเบิก ภายในร้านมีน้องแมวเป็นเจ้าถิ่นสุดน่ารัก แถมยังบริการดี ที่นี่เปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถ้าใครตื่นเช้าอยากไปนั่งชมหมอกที่ร้านกาแฟแนะนำว่าให้ไปที่นี่ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

 • ที่อยู่: บ้านดอยน้ำเพียงดิน ตำบล บ้านเนิน อำเภอหล่มเก่าจังหวัดเพชรบูรณ์ 
 • เบอร์โทร: 096 639 4666 
 • FB: https://www.facebook.com/monteriocoffeecamp/

2. แทนรัก ทะเลหมอก

แทนรัก ทะเลหมอก
แทนรัก ทะเลหมอก

คาเฟ่ ภูทับเบิก อย่างร้าน แทนรัก ทะเลหมอก ถือว่าเป็นจุดเช็กอินครบครันเปิดบริการร้านกาแฟ อาหาร และที่พัก มีบรรยากาศรอบๆเต็มไปด้วยธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ให้ความรู้สึกสดชื่น บริเวณร้านตกแต่งด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด และยังมีวิวภูเขาให้ถ่ายรูปได้อย่างคูลๆ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีทั้งอาหารคาวและหวาน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น

 • ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เวลาเปิด – ปิด : 7.00-21.00 น.
 • เบอร์โทร : 087-020-7014
 • FB: แทนรัก ทะเลหมอก

3. เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก

เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก
เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก

คาเฟ่ ภูทับเบิก บรรยากาศดี ที่สามารถมองวิวสีเขียวของภูเขาล้อมรอบคาเฟ่ได้อย่างสวยงามเลยค่ะ พร้อมกับวิวท้องทุ่งท้องนาสีเขียวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตาสุด ๆ  ในส่วนของเมนูอาหารเครื่องดื่มมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเค้กรสต่างๆ อัญชันน้ำผึ้งมะนาว ชานม ชาเขียว และกาแฟหลากหลายรส โดยมีราคาเริ่มต้น 40-50 บาทเท่านั้น ราคาน่ารักเกิ๊นน!

4. 111 โค้งคอฟฟี่

111 โค้งคอฟฟี่
111 โค้งคอฟฟี่

เป็นคาเฟ่ ภูทับเบิก เขาค้อ ที่มีบรรยากาศดี อากาศเย็นร่มรื่น เย็นสบาย มีภาพวิวทิวทัศน์สวยมากที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่มาแวะจะเห็นกับทะเลหมอกสวยๆ จากมุมระเบียงบาร์ได้อย่างสุดฟิน สำหรับเมนูเด็ดจะเป็นเมนูพวกเครื่องดื่ม กาแฟ และขนมปังต่างๆ ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

 • ที่อยู่ : ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เวลาเปิด – ปิด : 10.00-19.00 น.
 • เบอร์โทร : 098-912-1305
 • FB: 111 โค้งคอฟฟี่

5. มองผา คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท

มองผา คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท
มองผา คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท

อีกหนึ่งคาเฟ่ ภูทับเบิก ที่ขาดไม่ได้เลย คือ มองผา คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท คาเฟ่ภูทับเบิก เขาค้อ ยอดนิยม ที่มีวิวสวย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบ สามารถดื่มด่ำภาพวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงามรอบๆด้าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาวเป็นที่สุด สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะมาก แถวยังราคาเบาๆอีกด้วย ใครที่มาเที่ยวเพชรบูรณ์แนะนำต้องมาแวะกันเลย

6. ม่อนฮั่นนะ คอฟฟี่ &ฟาร์ม

ม่อนฮั่นนะ คอฟฟี่ &ฟาร์ม
ม่อนฮั่นนะ คอฟฟี่ &ฟาร์ม

คาเฟ่ ภูทับเบิก ติดถนนใหญ่เดินทางง่าย ไม่ลำบาก แต่ที่โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล มีความสวยงาม เหมือนจำลองเรือนกระจกมาให้ทุกท่านได้แวะพักผ่อน จิบกาแฟเบาๆ ด้านในนอกจากกาแฟแล้ว ยังมีของฝาก อาหาร และมีผักปลอดสารพิษจำหน่ายด้วย มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้นั่ง เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ อีกฝั่งเป็นวิวทุ่งนาสวยๆ เลิศมาก แนะนำว่าต้องไปให้ได้เลยนะ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีคาเฟ่ไหนถูกใจ และน่าสนใจกันบ้างไหมคะ บอกเลยว่าแต่ละร้านที่เราคัดมานั้นบรรยากาศดี เครื่องดื่มเลิศ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย คอนเทนต์หน้าเราจะพาไปตะลุยกินร้านอาหารร้านเด็ด หรือคาเฟ่สวย ๆ ย่านไหนอีกสามารถติดตามได้ทาง painaikandee

Tachin Meedech