คาเฟ่

รวม 10 ร้านเด็ด เซ็นทรัลลาดพร้าว อร่อยทุกเมนู กินได้ฟินๆ ตั้งเช้ายันเย็น

รวม 10 ร้านเด็ด เซ็นทรัลลาดพร้าว
ตารางเนื้อหา
BETA - TH - GIFs Request for May 2024

ย่าน ลาดพร้าว เหมือนเป็นทำเลทองของคนกรุงเทพ เพราะย่านนี้มี ร้านอาหารอร่อยๆ เยอะมากค่ะ ไม่เว้นแม้แต่ในห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ก็มีทั้งอาหาร กาแฟ ขนม และเบเกอรี่อยู่มากมายเรียกว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว และวันนี้เราขอเอาใจสายกินด้วยการพาไปตะตอนกิน 10 ร้านเด็ด รับรองว่าอร่อยทุกเมนู กินได้ฟินๆ ตั้งเช้ายันเย็นเลยค่ะ

1. Boon Tong Kee (บุญตงกี่)

Boon Tong Kee (บุญตงกี่)
ข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์

ข้าวมันไก่ และอาหารจีนเจ้าอร่อย ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศสิงคโปร์เลยแหละพวกแกร เนื้อไก่ของเขานั้นก็ยังขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ ข้าวมันเม็ดสวย รสชาติดี๊ดี กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าใครกำลังมองหาอาหารจีนสำหรับครอบครัว บุญตงกี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

2. Teraoka Gyoza

เมนูไฮไลท์ของเขาคือชูเมนูเกี๊ยวเลยค่ะ เพราะเค้าได้ชื่อว่าเป็นร้านสุดยอด​เกี๊ยว​ซ่า​ต้นตำรับ​ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่คว้าแชมป์​มาครองถึง 7 สมัยเลยแหละ ซึ่งพระเอกของร้านก็ต้องยกให้กับเมนู​ที่ชื่อว่า​ Mentai​ Cheese ​Gyoza​ เพราะเค้าคือเมนูคว้าแชมป์​เปี้ยนมาครองถึง 7 สมัยนั่นเอง นอกจากนี้ไม่ได้มีดีแค่เกี๊ยวเท่านั้นนะ เพราะเมนูราเมนเข้มข้น ​น้ำซุปทำจากซอสโชยุผสมซุปไก่คลอราเจน ก็อร่อยจนหยดสุดท้ายจริงๆ ค่ะ ใครชอบอาหารญี่ปุ่นต้องแวะแล้วป่ะ

  • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/teraokagyoza

3. Tenya

เทนยะ
Tenya เทนยะ ร้านเทมปุระดัง ถูกส่งตรงความอร่อยมาจากประเทศญี่ปุ่น

เทนยะ ร้านเทมปุระดัง ถูกส่งตรงความอร่อยมาจากประเทศญี่ปุ่น พิกัดนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว มาในสไตล์ Quick Food จุดเด่นของเขาก็คือเรื่องรสชาติความกรอบอร่อย ทอดใหม่ๆ แบบไม่อมน้ำมัน และวัตถุดิบเค้าก็คัดมาแต่ของที่มีคุณภาพทั้งนั้น ใครอยากมาฟินรับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนค่ะ

4. Jones’ Salad (โจนส์สลัด)

Jones' Salad (โจนส์สลัด)
สายเฮลตี้ถูกใจสิ่งนี้! ชวนกันมาทานสลัดเบาๆ ไม่ทำให้อ้วน

สายเฮลตี้ถูกใจสิ่งนี้! ชวนกันมาทานสลัดเบาๆ ไม่ทำให้อ้วน รสชาติอร่อยฟินได้ไม่แพ้อาหารอื่นๆ ด้วยสโลแกนคือ “เราจะลดคนป่วย ในโรงพยาบาล ด้วยการทำเรื่องสุขภาพ ให้ง่าย สนุก และ อร่อย” แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่าถ้าเลือกมาทานอาหารที่นี่ นอกจากรสชาติจะถูกปากแล้วคุณยังจะได้สุขภาพดีๆ กลับบ้านไปด้วยนั่นเอง

5. RedSun (เรดซัน)

RedSun (เรดซัน)
RedSun (เรดซัน) ร้านต๊อกโบกีเจ้าดัง ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศเกาหลีเรียกว่ายกรสชาติของเกาหลีแท้ๆ

เรดซัน ร้านต๊อกโบกีเจ้าดัง ที่มีต้นตำรับมาจากประเทศเกาหลีเรียกว่ายกรสชาติของเกาหลีแท้ๆมาไว้ให้แล้ว แต่ขอบอกเลยว่าเมนูหม้อไฟของที่นี่ อร่อยเด็ดดวงสุดๆ ไม่เป็นสองรองใครเลย และตอนนี้ยังมีเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลี มาเอาใจสายชอบของทอดแบบกรุบ บอกเลยว่ามาเรดซัน อิ่มฟินๆ กับอาหารเกาหลีได้หลากหลายเมนูให้ฟีลเหมือนไปนั่งทานที่เกาหลีเลยล่ะ

  • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RedSunTH/

6. Mister Lobster

Mister Lobster
ร้านล็อบสเตอร์โรลสัญชาติอเมริกัน เมนูซิกเนเจอร์มีด้วยกัน 3 รสชาติ รสออริจินอล รสสลัด และรสเห็ดทรัฟเฟิล

วัยรุ่นย่านเซ็นทรัลลาดพร้าวต้องโดนแล้ว ! Mister Lobster ร้านล็อบสเตอร์โรลสัญชาติอเมริกัน เมนูซิกเนเจอร์มีด้วยกัน 3 รสชาติ รสออริจินอล รสสลัด และรสเห็ดทรัฟเฟิล บอกเลยว่าชิ้นเดียวอิ่มเกินคาด ล็อบสเตอร์เนื้อหวาน เหนียวแน่นสู้ฟัน กับขนมปังนุ่มๆ ราดซอสพริกศรีราชาตัดเลี่ยนหน่อย หื้มมม เข้ากันสุดๆ

7. ลาวญวน เซ็นทรัลลาดพร้าว

ลาวญวน เซ็นทรัลลาดพร้าว
ลาวญวน by ตำมั่ว อาหารอีสานรสเด็ด ที่มีการผสมผสมกับอาหารเวียตนามหลากชนิด

ลาวญวน by ตำมั่ว อาหารอีสานรสเด็ด ที่มีการผสมผสมกับอาหารเวียตนามหลากชนิด ซึ่งบอกเลยว่าเป็นผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ เมนูแซ่บก็มีให้เลือกหลากหลาย ในราคาไม่แรง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดส้มตำขึ้นห้างที่แซ่บนัวร้านนึงเลยค่ะ ปลาร้าถึงใจมาก ใครชอบอาหารอีสานแบบแซ่บๆต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

  • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว
  • เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/laoyuanctl/

8. Yakiniku Like

Yakiniku Like
Yakiniku Like ยากินิกุสัญชาติญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วในเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1

ยากินิกุสัญชาติญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วในเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ถือว่าเป็นปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual อร่อยและคุ้มค่ามาก นอกจากนี้มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วญี่ปุ่นด้วยภายใต้แนวคิด “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” การันตีการเสิร์ฟอาหารรวดเร็วภายใน 3 นาทีพร้อมด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควัน มีระบบระบายอากาศทุก 2.30 นาที ทำให้ถ่ายเทอากาศภายในร้านได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวกลิ่นตัวจะเหม็นเลย

9. SAEMAEUL แซมาอึลชิกตัง

SAEMAEUL แซมาอึลชิกตัง
หมูย่างกิมจิ 7 นาที ปิ้งย่างเจ้าดังจากเกาหลี เมนูที่ห้ามพลาดคือ หมูหมักซอส

สาวกปิ้งย่างเกาหลีต้องมา SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตังเลยค่ะ หรือหลายคนเรียกกันว่าหมูย่างกิมจิ 7 นาที ปิ้งย่างเจ้าดังจากเกาหลี เมนูที่ห้ามพลาดคือ หมูหมักซอส หมูสไลด์ชิ้นหนากำลังดี ราดด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษทั้ง 2 รสชาติ นำไปย่างบนเตาถ่านหอมๆ เนื้อนุ่มอร่อย เลือกจิ้มน้ำจิ้มได้ตามชอบ ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ หรือจะแกล้มกับผักสดๆ ก็เลิศ

10. On The Table (ออน เดอะ เทเบิล)

อาหารฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น
อาหารฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น ถูกใจทุกเพศทุกวัย จะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ฟินแน่นอน

ขึ้นบันไดเลื่อนมากันที่ชั้น 1 กับร้าน On The Table (ออน เดอะ เทเบิล) อาหารฟิวชั่น สไตล์ญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่ารสชาติอาหารของเขานั้นคืออร่อยมาก อร่อยแบบตะโกน แถมยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์อีกด้วยน๊า รับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัย จะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ฟินแน่นอนค่ะ

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี