คาเฟ่

อัปเดต 2023 กับ 9 ร้านปิ้งย่าง เซนทรัลพระราม 9 ชาบูหม้อไฟ สุกี้ มาครบ!

อัปเดต 2023 กับ 9 ร้านปิ้งย่าง
ตารางเนื้อหา
BETA - TH - GIFs Request for May 2024

สายกินที่กำลังตามหา ร้านปิ้งย่าง ชาบู ต้องตามไปชิมความอร่อยแบบฟินๆจากบทความนี้ให้ครบเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีลิสต์อร่อยดีต่อใจมาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจทั้งสายต้ม ปิ้ง ย่าง กับ 9 ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 อัปเดตในปี 2023 เดินช้อปปิ้งเหนื่อยนัก ต้องพักเอาแรงกันสักหน่อย เติมพลังให้ท้องได้อิ่มไปกับอหารอร่อยๆ สุดฟิน เนื้อย่างสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ชาบูหม้อไฟ สุกี้ มาครบ! ตามมาดูกันเลยค่า

รวมร้านปิ้งย่าง ชาบูหม้อไฟ้ สุกี้ อัปเดตปี 2023

1. Bar B Q Plaza

Bar B Q Plaza
Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง

Bar B Q Plaza ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้จริงๆ ค่ะ ใครเป็นสายหมูกระทะต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงใจแน่นอน เพราะความดีงามของเค้าคือมีเมนูหลากหลายมาก และน้ำจิ้มสูตรเด็ดสูตรเฉพาะ ช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวนแค่เดินผ่านก็น้ำลายสอแล้วค่ะ ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ และถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ นึกอยากกินขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

2. Mo-Mo-Paradise

Mo-Mo-Paradise
โมโม พาราไดซ์บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟสุด ๆ

สำหรับโมโม พาราไดซ์บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟสุด ๆ ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือเซ็ต A la cart ก็ดีต่อใจไปหมด เลือกได้ตามความฟินเลยค่า

3. Kagonoya (คาโกะโนยะ)

Kagonoya
คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องมา! Kagonoya แบบญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ

คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องมา! Kagonoya แบบญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ลิ้มรส เรียกได้ว่าเป็น The Best Shabu Suki ระดับพรีเมี่ยมจากโอซาก้าเลย เพราะทางร้านได้ใช้สุดยอดเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษ คุณภาพสูง เนื้อนุ่มมม ละลายในปาก รับรองว่าสายเนื้อต้องฟิน ไหนจะมีน้ำซุปสูตรต้นตำรับ ถึง 6 แบบด้วยกัน คือ น้ำซุปสาหร่าย น้ำซุปโซบะ-โชยุ น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปสูตรพิเศษ น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปกระดูกหมู สายเนื้อต้องรีบพุ่งตัวไปฟินด่วนๆ เลยค่า

4. Saemaeul แซมาอึลชิกตัง

Saemaeul
สายปิ้งย่างเกาหลีต้องห้ามพลาด SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตัง

สายปิ้งย่างเกาหลีต้องห้ามพลาด SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างหมูย่างเกาหลี หรือเรียกกันว่า กิมจิ 7 นาที นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เค้าคือร้านดังอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีเลยด้วยนะ หมูย่างเกาหลีฟินๆ เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้นมากเว่อร์ เคี้ยวแล้วฟินอร่อยเต็มคำทุกคำ! ไหนจะมีซุปกิมจิ 7 นาที สุดเข้มข้นอีก เข้ากันดีเหลือเกินต้องตามไปโดนกันแล้วป่ะ

5. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium

Tenjo Sushi & Yakiniku Premium
สายบุฟเฟ่ต์ต้องกดเลิฟให้รัวๆ

Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet สายบุฟเฟ่ต์ต้องกดเลิฟให้รัวๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากที่นี่จะมีเนื้อดีๆ ระดับพรีเมียมให้ลิ้มลองกันแล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์ซาซิมิแบบไม่อั้นอีกด้วย! บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไหนจะกุ้งแม่น้ำตัวเป้งอีก เมนูละลานตาสุดๆ อร่อยจบครบในที่เดียวไม่ไหว ไปค่ะ หิวแล้วต้องไปกิน

6. Haidilao (ไหตีเลา)

Haidilao
Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟหม่าล่าชื่อดัง

 Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟหม่าล่าชื่อดังที่ต้องต่อแถวรอคิวนานมาก มีต้นตำรับมาจากประเทศจีน ขอบอกเลยว่าใครที่ชอบหม้อไฟหม่าล่าพลาดตรงนี้ไปแล้วจะต้องเสียใจ เพราะการันตีความอร่อยด้วยการเปิดสาขาทั่วโลก มากกว่า 400 สาขาเลยค่ะ ใครได้ลองชิมก็ต้องติดใจในรสชาติสุดฟิน การันตีทั้งคุณภาพอาหาร และการบริการที่น่าประทับใจสุดๆ

7. Sukishi

Sukishi
Sukishi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นฟินๆ

Sukishi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นฟินๆ กินกันแบบจุกๆ รับรองว่าสายกินต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อพรีเมี่ยม เมนูดองเกาหลี และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกเพียบ! ถือเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ในห้างที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินจริงๆ เดินช้อปเหนื่อยนัก ต้องพักหน่อย บุฟเฟ่ต์นี่แหละตอบโจทย์ที่สุดไปเลย

8. Shabushi (ชาบูชิ)

Shabushi
ชาบูชิ ร้านบุฟเฟ่ต์สายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน

ชาบูชิ ร้านบุฟเฟ่ต์สายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน นอกจากจะมีเมนู Shabu มากมายค่อยๆ เสิร์ฟมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ แถมเค้ายังมีเมนูซูชิ และอาหารทานเล่นอีกมากมายให้เลือกทานกันแบบพุงกางไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อิ่มอร่อยไม่อั้นกันไปเลยจุกๆ

9. AKA Japanese Restaurant

AKA Japanese Restaurant
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เราสามารถไปอร่อยกับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนูแบบไม่อั้น

มาถึงพิกัดสุดท้ายกันแล้ว AKA Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เราสามารถไปอร่อยกับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนูแบบไม่อั้น จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำโตๆ เครื่องเคียง และอาหารทานเล่นมากมาย บอกเลยว่าอิ่มอร่อยสุดคุ้มจริงๆ ไม่ตามไปเช็คอินไม่ได้แล้วค่า

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี