คาเฟ่

7 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ กรุงเทพ 2023 น้ำซุปเด็ด กินได้แบบไม่อั้น ดีต่อใจ

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์
ตารางเนื้อหา

สายกินจุที่มีใจรักเมนูเส้นๆ มารวมกันทางนี้เลยจ้า! เพราะจะต้องเลิฟกับเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ อย่างแน่นอน ซึ่งไม่ต้องไปตามหาร้านให้เหนื่อยเลย เพราะว่าวันนี้ทางเรานั้นได้ทำการคัดมาให้แล้วกับ 7 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ กรุงเทพ 2023  บอกเลยว่าอร่อยเด็ดดวงแบบต้องกลับไปซ้ำอีกแน่ๆ เนื้อไก่ฉ่ำๆ น้ำซุปนัวร์ๆ มันชั่งชวนให้น้ำลายสอสุดๆ แต่ไม่ใช่แค่อร่อยเท่านั้นนะ ยังกินได้ไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม ถ้าอยากรู้ว่าอยู่แถวไหนบ้างตามมาเลยค่ะ

1. Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์

Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์
Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟต์

มาเริ่มฟินกันที่ร้าน Skaก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ สำหรับใครที่เป็นสายกินจุคือต้องห้ามพลาดเลยเด้อ!! อิ่มอร่อยได้แบบจุกๆ มีทั้งเลือด น่อง ปีกบน อก หนังเอย ตีนเอย และเส้น ก็ตักใส่ชามได้แบบไม่มีลิมิต เติมได้ไม่อั้น น้ำซุปก็คือกลมกล่อม เข้ากันดีกับไก่เปื่อยๆ แทบจะละลายในปากกันเลยทีเดียว แถมยังมีมะระดิบ มะระลวก มะระตุ๋นที่เติมได้ไม่อั้นอีกเช่นกันค่ะ รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ คุ้มค่าเกินราคา 79 บาทสุด ๆ

2. คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์

คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์
คุณหลุยส์ เตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ที่ต้องไปโดนให้ได้เลยค่ะคุณขา ในราคา 59 บาทเองแกรรร แต่สามารถอิ่มเกินคุ้ม! กับไก่ถึง 8 ชนิดด้วยกัน มากันครบทั้งตีน น่อง ปีก เลือด รวมถึง มะระ โหระพา ถั่วงอก หยิบได้หมดเลย รสชาติของน้ำซุปก็อร่อยกลมกล่อม ทานแล้วเข้ากันดีลงตัวสุดๆ แถมการเดินทางไปฟินก็สะดวก ลง MRT บางแค เดิน 5 นาทีถึงร้านเลย แนะนำว่าต้องไปโดน!

  • ที่อยู่ : 84 ถนน เพชรเกษมสายเก่า แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 09.30 – 17.30 น. (ปิดวันพุธ)

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunlouisnoodle

3. ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์

ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์
ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟ่ต์ 59 นวลจันทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ เจ้าเด็ดเจ้าดังปากซอยนวลจันทร์ 28 เปิดให้ทุกคนเข้าไปชิมรสชาติความอร่อยได้แบบมั้นตั้งแต่เช้ายันดึก เติมได้ทั้งเส้น ทั้งไก่แบบไม่มีหวงกันเลยทีเดียว แถมรสชาติคือดีต่อใจ ไก่เปื่อยๆ น้ำซุปเข้มข้น คิดดูว่ามันจะฟินขนาดไหนเมื่ออยู่ในปากของเรา ไปค่ะต้องไปลอง อร่อยเกินคำว่าคุ้มไปอีกกก

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/iU4mJ7iC5YzVU8EX6
  • ที่อยู่ : ปากซอยนวลจันทร์ 28 ตลาดนัดนวลจันทร์สเตชั่น แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 08.30 – 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/THAYShop

4. บ้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น รสเด็ด อ่อนนุช 70\1

บ้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น รสเด็ด อ่อนนุช 70\1
บ้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น รสเด็ด อ่อนนุช 70\1

พิกัดนี้แนะนำว่าต้องไป บุฟเฟ่ต์เตี๋ยวไก่แบบไม่มีอั้น!! ไม่มีหวงใดๆ ทั้งนั้น เลือกตักได้หมด อิ่มจนจุก เติมกันไปจนกว่าจะอิ่มกันไปข้างนึงกันเลยค่ะ แถมรสชาติคือนัวลิ้นมากกก ใครชอบทานเมนูเส้น ๆ อยู่แล้ว คือไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยน้า แต่ขอแอบกระซิบหน่อยว่าให้รีบไป เพราะถ้าของหมดก็ปิดร้านก่อนนะ

5. ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย

ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย
ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย

มาอิ่มจนจุกกันต่อค่ะ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ชามยักษ์ใหญ่จุใจ ในราคา 50 บาทเท่านั้น แกรมันถูกมากนะ คืออิ่มไม่อั้นไปเลย 2 คน เครื่องหนัก ให้มาแบบไม่มีหวง ตักกันแบบพูนๆได้เลยค่ะสาว ไม่ว่าจะเป็น ข้อ ปีก เนื้อ หรือตีน แต่ 1 คนสามารถตักได้ 1 รอบเท่านั้นนะจ๊ะ ดังนั้นตักไปเลยให้สาแก่ใจ เอาให้คุ้ม รสชาติคือดีต่อใจ น้ำซุปกลมกล่อมเข้ากันดีกับไก่เปื่อยๆ มากค่า

6. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ คูณทวี

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ คูณทวี
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์ คูณทวี

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์ที่ตักได้แบบไม่อั้น!! แต่เค้ามีกฏอยู่ว่า ชามเดียว ตักได้ไม่อั้น ตักเท่าไหรก็ได้ แต่ให้อยู่ในชาม ในราคาเพียง 65 บาทเท่านั้นเด้อ ห้ามโกงน๊า! เลือกตัก เลือกทานได้ตามใจชอบ ใน 1 รอบ ทั้งไก่ตุ๋นเปื่อยๆ น่อง สะโพก เนื้อไก่ฉีก ข้อ ตีน เลือด ตับ ตุ๋นมาแบบนุ่มๆ ฟินเวอร์แบบนี้

7. ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์พหลโยธิน 52 สำหรับใครชอบทานเมนูนี้อยู่แล้วต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะสามารถทานได้แบบไม่มีอั้นในราคา 50 บาทเท่านั้น คือถูกมาก วัตถุดิบของเค้าก็คัดมาอย่าดี จัดเต็มได้ทั้งข้อ เลือด ใครชอบเส้นอะไรก็จัดกันได้เต็มที่เลยแบบจุกๆ

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี