คาเฟ่

โปรโมชั่น วันเด็ก 2567 ส่วนลดค่าเข้าที่เที่ยว พาเจ้าตัวเล็กไปสนุกกัน

วันเด็ก 2567
ตารางเนื้อหา

วันเด็ก 2567 ปีนี้ ตรงกับ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องพาเด็กๆ ไปเที่ยว หากิจกรรมสนุก ๆ ทำกันใช่ไหมคะ และวันนี้เราได้มัดรวม โปรโมชั่น วันเด็ก 2567 เอาไว้ให้แล้วค่า พาน้องๆ หนูๆ ไปสนุกพร้อม ๆ กันโลด บอกเลยว่ามีส่วนลดค่าเข้าที่เที่ยวต่างๆ ในวันเด็กเพียบเลย ถ้าพร้อมแล้วไปเช็กลิสต์มาตามนี้ได้เลย

1. Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค กรุงเทพ

Siam Amazing Park
Siam Amazing Park

วันเด็ก 2567 พาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวสยามอะเมซิ่งพาร์ค (Siam Amazing Park) หรือที่เราเคยรู้จักกันในชื่อ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ นั่นเองค่ะ ที่นี่ได้รีแบรนด์ให้ทันสมัยในชื่อของ สยามอะเมซิ่งพาร์ค และยังคงเต็มไปด้วยความสนุกที่อัดแน่นเหมือนเคย วันเด็กปีนี้ พากันไปสนุกทั้งครอบครัวได้เลยกับ สวนน้ำ และสวนสนุก ที่เต็มไปด้วย เครื่องเล่นมากมายรอทุกคนอยู่เพียบเลย

ส่วนลดพิเศษ ลูกค้าทรู และ ดีแทค 

  • ค่าบัตร Adult Water Park Pass ราคาพิเศษ 900 บาท 2 ใบ ใช้ 0 ทรูพอยท์

2. GIGA PARK กิกะ ปาร์ค โลตัสบางนา กรุงเทพ

GIGA PARK
GIGA PARK

อีกหนึ่งที่เที่ยวัวนเด็ก 2567 ที่ กิกะ ปาร์ค (GIGA PARK) สวนสนุก สุขมหึมา ตั้งอยู่โลตัสบางนา ชั้น 2  ซึ่งมาพร้อมกับความสนุกควบคู่การเรียนรู้ให้กับเด็กๆ มีโซนต่างๆ ให้เลือกสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซน Power Playground  โซน Jump Up คาราโอเกะ SOUND GIG รถ LED KIDSCAR มาเช็กอินกันได้เลยค่ะ วันเด็กปีนี้ คุณน้องๆ หนูๆ กดไลค์แน่นอนค่า

ส่วนลดพิเศษ ลูกค้าทรู และ ดีแทค 

  • รับส่วนลด 30 บาท ค่าบัตรเข้า ใช้ 0 ทรูพอยท์

3. Ninja Arena นินจา อารีน่า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ปทุมธานี

Ninja Arena
Ninja Arena

เที่ยวันเด็ก 2567 ที่นินจา อารีน่า (Ninja Arena) เป็นสวนสนุกสไตล์ แอดเวนเจอร์ แห่งใหม่ที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3 โซน เซ็นทรัล สเปลล์ ให้เด็ก ๆ ได้แปลงร่างเป็น นินจาตัวน้อย มาวนุกเพลิดเพลินไปกับ เครื่องเล่นมากมาย และได้ฝึกฝนกัน ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยปีนเชือกนินจา แทรมโพลีน ชู๊ตบาส บ่อโฟมขนาดใหญ่ ภารกิจลับนินจา และอื่นๆ มาสนุกกันเต็มที่ได้เลยค่า

ส่วนลดพิเศษ ลูกค้าทรู และ ดีแทค 

  • รับส่วนลด 20% บัตรค่าเข้า All day ใช้ 0 ทรูพอยท์

4. Pattaya Dolphinarium พัทยา ดอลฟินนาเรียม ชลบุรี

Pattaya Dolphinarium
Pattaya Dolphinarium

สำหรับวันเด็ก 2567 นี้ พาเด็กๆ มาสัมผัสกับ โลมา อย่างใกล้ชิดกันได้เลยค่ะที่ พัทยา ดอลฟินนาเรียม (Pattaya Dolphinarium) เป็นหนึ่งในที่เที่ยวพัทยา ที่จะให้เราได้เห็นถึงความสามารถต่างๆ ของโลมา รวมไปถึงความน่ารักของเหล่าโลมาอีกด้วยน้า และยังสามารถลงไปว่ายน้ำกับโลมาได้อีกด้วย เตรียมมาดูโชว์โลมาสุดน่ารักกันได้แล้วค่ะวันเด็กนี้

ส่วนลดพิเศษ ลูกค้าทรู และ ดีแทค 

  • รับส่วนลด 10% ตั๋วเข้าชมโชว์ ใช้ 0 ทรูพอยท์
  • รับส่วนลด 20% ตั๋วเข้าชมโชว์ และบัตรว่ายน้ำ ใช้ 1 ทรูพอยท์

5. สวนสัตว์อุบลราชธานี

สวนสัตว์อุบลราชธานี
สวนสัตว์อุบลราชธานี

ไหนวันเด็ก 2567 ใครอยากไปเที่ยวสวนสัตว์กันบ้าง! เราปิดท้ายกันที่ สวนสัตว์อุบลราชธานี ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้ทำความรู้จักกับสัตว์ต่างๆ มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศของป่าไม้ที่ร่มรื่น มีรถรางนำเที่ยวชมในโซนต่างๆ ให้เราได้สัมผัสความเป็นอยู่ของสัตว์นานาชนิดอย่างใกล้ชิดเลย นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่เด็กๆ ต้องอยากไปกันเป็นประจำอย่างแน่นอนค่า

ส่วนลดพิเศษ ลูกค้าทรู และ ดีแทค 

  • รับส่วนลด 30% บัตรผ่านประตู ใช้ 0 ทรูพอยท์

และทั้งหมดนี้ก็คือ โปรโมชั่น วันเด็ก 2567 คุณพ่อคุณแม่ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวที่ไหน และอยากได้ส่วนลดค่าเข้าแบบพิเศษล่ะก็ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ ส่วนใครที่อยู่ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลยน้า รับประกันความว่าเด็ก ๆ จะต้องเพลิดเพลินจนลืมเวลาอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารดี ๆ และสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทาง painaikandee

Tachin Meedech