คาเฟ่

7 ร้านขนมคลีน Delivery ร้านดัง เจ้าอร่อย สั่งมาทานที่บ้านก็ฟินได้

ร้านขนมคลีน
ตารางเนื้อหา

เวลานั่งทำงานเหนื่อยๆ หลายคนต้องมีขนมขบเคี้ยวเป็นของคู่กายแน่นอน กินไปทำงานไปเพลินสุด ๆ  แถมยังช่วยให้ไม่ง่วงอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ดื่มกาแฟไม่ได้ หรือแม้แต่คนที่ดื่มเป็นประจำ แต่กินบ่อยก็ไม่ดีต่อร่างกาย หุ่นพัง พุงออก น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นก็มี การเลือกทานขนมคลีน ๆ จึงตอบโจทย์ที่สุด วันนี้เราเลยมี 7 ร้านขนมคลีน Delivery ร้านดัง เจ้าอร่อย มาแนะนำค่ะ อยากเป็นสายรักสุขภาพต้องจัดด่วน ๆ เล้ยยยย

1. Namba One

Namba One
ร้าน Namba One

ร้านขนมคลีน Namba One เป็นโฮมเมดเบเกอรี่สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะเลย มิติใหม่ของชีสเค้กหน้าไหม้ น้ำตาลต่ำ แป้งน้อยในราคาสุดน่ารัก อบสดใหม่แบบวันต่อวัน ไม่ใส่สารกันเสียและไขมันทรานส์ นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูคัพเค้กด้วยนะเออ ปังไม่ไหว มีเดลิเวอรีให้สั่งด้วยนะเออ

2. Skinnylicious

Skinnylicious
Skinnylicious

ขนมคลีนร้านนี้มีหลากหลายเมนูเฮลท์ตี้ให้เลือกสั่งเลยค่ะ เพราะร้านนี้เค้าจะเน้นสูตรที่ไร้น้ำตาล ไม่ใส่นมเนย ทำจากแป้งสาลี หรือเป็นสูตรคีโตก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูขายดีอย่างเค้กพุดดิ้งนมอัลมอนด์ดาร์กช็อค เค้กคีโตนามะลาวาช็อคโกแลตเค้ก คุกกี้ช็อคโกแลตชิพ และอีกมากมาย แถมราคาไม่แพงด้วย สั่งเดลิเวอรีส่งถึงบ้านไปเลย อร่อยฟินๆ กันไปเลย

3. Sprouted Seeds

Sprouted Seeds
ร้าน Sprouted Seeds

ร้านขนมคลีน Sprouted Seeds เบเกอรี่สูตรสุขภาพ แคลอรีต่ำ โปรตีนสูง ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเป็นออแกนิค แถมยังมีหลายเมนูให้เลือกสั่งแบบหนำใจ ไม่ว่าจะเป็นชีสเค้กไขมันต่ำ คุกกี้ แซนวิชคุกกี้ พายสูตรไร้แป้ง ไร้น้ำตาล บราวนี่ก็ยังมี คนไหนสนใจเข้าไปสั่งพรีออเดอร์ หรือเดลิเวอรีได้ที่ไลน์ของร้านนะคะ ชอบเมนูไหนก็จัดโลดด

4. Acai Story

Acai Story
ร้าน Acai Story

ร้านขนมคลีนที่เน้นไปทางผลไม้ส่วนใหญ่ค่ะ เหมาะกับสายเฮลท์ตี้สุด ๆ ประโยชน์แน่นๆ แถมอิ่มท้องนานด้วย เมนูมีให้เลือกเยอะเลยด้วย ส่วนเมนูซิกเนเจอร์เค้าจะเป็น BERRY AWESOME BOWL, Greek Yogurt โปรตีนสูง, Kagoshima mochi waffles, mochi waffle bowls, สมูทตี้ หรือกราโนล่าก็มี ราคาอยู่ในเรทกลาง ๆ ไม่แพงมาก ราคาน่ารัก อร่อยถูกปากทุกคนแน่นอน สามารถเข้าไปสั่งได้ที่ Lineman, Robinhood หรือ Line shop ได้เลยค่าทุกคน!

5. Your.Flavor.official

Your.Flavor.official
ร้าน Your.Flavor.official

ร้านขนมคลีนโฮมเมด อบจากเตาสดใหม่ทุกวัน ขนมอบเสร็จใหม่ หอม ๆ  ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ เกรดพรีเมี่ยม มีเมนูให้เลือกเพียบ ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่เนยและน้ำมัน มีไฟเบอร์สูง ไม่ต้องกลัวว่าจะอ้วน และล่าสุดพึ่งออกเมนูมาใหม่คือ Organic Donut Dip ค่ะ น่ากินมาก มีให้เลือก 4 รสชาติ ราคาไม่แพงด้วย แต่ไม่ได้มีแค่โดนัทน้า เค้กไร้แป้งและบราวนี่สูตรวีแกนก็ขายด้วย สั่งไม่ถูกเลยเพราะน่ากินทุกอย่าง

6. Yellow Spoon Pastry

Yellow Spoon Pastry
ร้าน Yellow Spoon Pastry

ร้านขนมคลีน Yellow spoon มีเมนูขนมให้เลือกเพียบ แต่ไม่ได้คลีนทุกเมนูนะคะ แต่ที่นี่เค้าใส่ใจเรื่องวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมแน่นอน ถ้าอยากสั่งขนมคลีนแบบ Low Fat ต้องสอบถามทางร้านก่อนนะ เพราะบางเมนูไม่ใส่แป้ง ไม่ใส่น้ำตาลเลยก็มี สายเฮลท์ตี้ต้องถูกใจเป็นแน่ หน้าตาน่ากินสุด ๆ แถมมีโปรโมชันมาล่อตาล่อใจอยู่บ่อย ๆ ลองเข้าไปส่องเมนูจากในไอจีหรือเพจเลยค่ะ

7. Organic Supply

Organic Supply
Organic Supply

ร้านขนมคลีนที่ไม่ได้มีแค่เมนูขนมน้า แต่มีทั้งอาหารคลีน เครื่องดื่มครบจบอยู่ที่เดียวเลย สายเฮลท์ตี้ถูกใจสิ่งนี้ นอกจากนี้เค้ายังเลือกวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ใครเป็นวีแกนก็ทานได้ แพ้กลูเตนทานได้ คือดีย์ไม่ไหว แถมเค้ายังยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลความงามจากธรรมชาติด้วยปังไปอี๊กกก ถ้าถูกใจลองเข้าไปส่องเมนูในไอจี หรือเพจก่อนก็ได้เลยจ้า

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี