คาเฟ่

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา แหล่งช้อปปิ้ง แฮงค์เอาท์ สำหรับคนนอนดึก

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา แหล่งช้อปปิ้ง แฮงค์เอาท์ สำหรับคนนอนดึก
ตารางเนื้อหา

ใครเป็นสายชิลตามเรามาปักหมุดกันที่ ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดนัดกลางคืน อีกแห่งหนึ่งสำหรับคนนอนดึกกันเลยค่า สำหรับใครที่อยากมาเดินเล่น ซื้อของ หาของอร่อย ๆ กินช่ววงดึก หรือจะเป็นสายกินดื่ม บอกเลยว่าที่นี่มีครบ! ตอบบโจทย์คอบนอนดึกแต่ไม่อยากอยู่บ้านมมากเลยค่า ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันโลดด!

ตลาดนัดเลียบด่วน
ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ตั้งอยู่ที่ไหน

ตลาดนัดเลียบด่วน ตั้งอยู่ที่ ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม เปิดให้บริการตั้งแต่ 5 โมงเย็น ไปจนถึงประมาณ ตี 2 เลยค่ะ บอกเลยว่าใครที่เบื่อความรถติดในกรุงเทพฯ หรือกำลังมองหาที่ชิล แหล่งแฮงค์เอาท์ในช่วงค่ำคืนแล้วล่ะก็ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด!

สำหรับภายในตลาดนัดเลียบด่วน เต็มไปด้วยร้านรวงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายสินค้า ร้านขายของเล่นต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหาร สตรีตฟู้ดแน่นๆ ที่มีให้อร่อยกันครบรสทั้ง อาหารไทย อาหารทะเล ซีฟู้ดแซ่บๆ อาหารจีน หม่าล่า ต่างๆ ก็เพียบเลยค่ะ และยังมาในราคาที่โดนใจ ให้คุณลูกค้าได้เดินเลือกซื้อ เลือกชิมได้แบบสบายกระเป๋า รวมไปถึง ร้านกินดื่ม ร้านนั่งชิล ให้ได้มานั่งแฮงค์เอาท์ ฟังเพลงกันเพลินๆ ที่เปิดยาวๆ ไปยันตี 2 บวกกับบรรยากาศดีๆ ที่เต็มไปด้วยแสงไฟในตอนกลางคืน บอกเลยว่าโคตรฟิน!

ตลอดนัดกลางคืน
ตลอดนัดกลางคืน

การเดินทางไป ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

  • ทางด้วย รถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงที่ สถานีวัชรพล ทางออกที่ 4 แล้วเดินทางต่อ ด้วยการเดิน หรือใช้บริการรถสาธารณะ อีกประมาณ 500เมตร ก็ถึงตลาด

ที่จอดรถ

  • จอดรถยนต์ได้
  • จอดรถจักรยานยนต์ได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ที่อยู่ : ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 17.00-02.00 น.
  • โทร : 08-2357-3434
  • เว็บไซต์ : Liabduan.nightmarket

ติดตามข่าวสารดี ๆ และสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทาง painaikandee

Tachin Meedech