คาเฟ่

ร้านนวดใกล้ bts เดินทางไปผ่อนคลายปวดเมื่อยร่างกาย ได้สะดวกสบาย

ร้านนวดใกล้ bts เดินทางไปผ่อนคลายปวดเมื่อยร่างกาย ได้สะดวกสบาย
ตารางเนื้อหา

ร้านนวดใกล้ bts เรามาลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายกัน ไม่ว่าจะเป็น คอ บ่า ไหล่ เพราะชีวิตเราเหนื่อยมามากแล้ว ทำงานทั้งวันคงปวดเมื่อยในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำร้านนวดใกล้ bts เอาไว้แวะระหว่างกลับบ้านหรือไปนวดในวันหยุดก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย!

Let’s Relax สยามสแควร์วัน

เปิดมาด้วยร้านนวดใกล้ bts ด้วยร้านแรกเลย กับ Let’s Relax สยามสแควร์วัน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะเป็นร้านที่อยู่ใจกลางเมือง ถ้าเราเดินห้างสยามสแควร์วันแล้วเมื่อย แวะร้านนวดกันหน่อยเป็นไง บอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดี พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ บรรยากาศผ่อนคลายเพลิดเพลิน กับการนวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรม่า หรือแพ็คเกจสปา หากเมื่อยตอนไหนก็สามารถแวะพักได้เลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

  • ที่อยู่ :  BTS สถานีสยาม ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 6
  • เบอร์ติดต่อ : 02 126 3588

At ease massage & spa

อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่าง At ease massage & spa เป็นสถานบริการด้านการนวด ผลิตภัณฑ์​ที่เค้าใช้เป็นออร์แกนิคทั้งหมด​ อุปกรณ์​รวมถึงห้องนวดต่าง ๆ สะอาดมาก ซึ่งทางร้านนวดในรูปแบบนวดสไตล์ไทยและการบำบัดตามฉบับไทยดั้งเดิม ต้อนรับฉบับชาวญี่ปุ่น ซึ่งการันตีว่าลูกค้าจะรับการบริการอย่างดีเลิศ ราคาการให้บริการก็อยู่ในระดับที่เหมาะสม อีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจมากคือทางร้าน มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นมิตร มีการต้อนรับอย่างอบอุ่นสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

  • ที่อยู่: สาขาสุขุมวิท 33/1 และ สาขาสุขุมวิท 39
  • เบอร์โทร : 061 682 2878

Urban Calm Massage & Spa

ร้านนี้เราเดินผ่านแทบทุกวัน กับร้าน Urban Calm Massage & Spa ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS พญาไท สถานที่เป็นอาคารสีขาว ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย Spa โดดเด่นเป็นอย่างมากในการ นวดผ่อนคลายบริเวณกล้ามเนื้อส่วนคอ  บ่าไหล่ ลดปวดเมื่อยอ่อนล้า และยังมีบริการนวดร่างกายโดยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ผ่อนคลายอาการร่างกายจากความตึงเครียดหรือจากการนั่งหน้าคอมนานเกินไป ซึ่งทางร้านยังเป็นขวัญใจของเหล่าชาวออฟฟิศในย่านนี้มาก

  • ที่อยู่ : 55 Phayathai ถ. พญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
  • เบอร์ติดต่อ : 098 687 4556

Nap Bangkok Spa & Sleep Salon

มาต่อกันที่ ร้านนวดใกล้ bts ด้วย Nap Bangkok Spa & Sleep Salon นับเป็นสวรรค์สำหรับคนที่ต้องทำงานใช้สายตาหน้าคอมพิวเตอร์ อย่างยาวนานในแต่ละวัน และ ประสบปัญหานอนไม่ค่อยจะหลับยามค่ำคืน Nap Bangkok Spa เป็นสถานบริการนวดโดยเน้นที่ศรีษะ  โดยจะมีการให้บริการสระผม และนวดผ่อนคลาย โดยนำความฟินของการนวดระหว่างสระผม มาผสมผสานกับศาสตร์การนวดแขนงต่างๆเช่น การนวดไทย การนวดเท้า การนวดหน้า ทำให้ผู้ใช้บริการเกิดความผ่อนคลายในแบบที่แตกต่างจากการไปใช้บริการสปาทั่วไป

  • ที่อยู่: 2057 ถ. สุขุมวิท แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (ใกล้ BTS อ่อนนุช)
  • เบอร์ติดต่อ: 062-6356365 , 02-0346465

เลอ สปา โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

เรามาต่อกันที่ร้านนวดร้านสุดท้ายที่เรานั้นอยากแนะนำกัน กับ เลอ สปา ตั้งอยู่ในโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ย่านใจกลางเมืองอย่างอนุสาวรย์ชัยสมรภูมิ โดยสถานที่ตกแต่งอย่างทันสมัย พนักงานจะให้บริการอย่างมืออาชีพ ภายในห้องส่วนตัวที่ไม่ปะปนกับแขกท่านอื่นๆ ในบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว 8 ห้อง ห้องทำทรีทเม้นท์ที่มีทั้งห้องอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่ ลูกค้าผ่อนคลายไปกับทรีทเม้นท์ และนวดในแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียดสะสม ต้องการผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของภายในโรงแรมได้อีกด้วย

  • ที่อยู่ : เลอ สปา สปาในกรุงเทพ ตั้งอยู่ ณ ชั้น 4 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
  • เบอร์ติดต่อ : 02 680 9999

ติดตามอ่านบทความที่น่าสนใจและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี!