คาเฟ่

Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล เปิดตัวเมนูใหม่ “ Pita Limited Menu ”

Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล เปิดตัวเมนูใหม่ “ Pita Limited Menu ”
ตารางเนื้อหา

นาทีนี้คงไม่มีใครจะไม่รู้จักคาเฟ่สุดฮิตอย่าง Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล แน่นอน เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่หลายคนอยากไปตามรอยคุณ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลที่ได้ชูแก้วเครื่องดื่มอย่าง กาแฟส้ม แก้วโปรด พร้อมโปรโมทเมนูใหม่เอี่ยมของร้าน อย่าง Sunrise และ Sunshine  และล่าสุดพึ่งจะเปิดตัว Menu ใหม่อย่าง น้ำทิม ให้ด้อมส้มได้ไปลองชิมกันอีกด้วย เอาเป็นว่า มาส่องกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล

Sol Bar
Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล

Sol Bar คาเฟ่สุราก้าวไกล (โซลบาร์) ย่อมาจาก Solidarity Bar Community ของคนหัวก้าวหน้า สำหรับพบปะ พูดคุย นั่งอ่านหนังสือ และสังสรรค์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-18.00 น. ใครเอารถไปเค้ามีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม ส่วนภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีส้ม น้ำตาล เป็นหลัก ซ฿งเป็นสีประจำพรรคนั่นเอง

Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล
Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกล

ส่วนกลางวันจะเป็นมุมนั่งชิล กลางคืนจะเป็นบาร์ดื่ม ที่นี่ก็มีทั้ง เหล้า ไวน์ เครื่องดื่ม กาแฟก็มาจากไร่กลุ่มชาติพันธุ์ จังหวัดน่าน ขนม เบเกอรี่หอม ๆ อุ่นจากเตาพร้อมทาน ทางร้านยังมีเสื้อ หมวก ของพรรคก้าวไกล จำหน่ายอีกด้วย เรียกว่ามาทีเดียวครบถ้วนจริง ๆ

Pita Limited Menu เมนูใหม่ “น้ำทิม”

Pita Limited Menu
น้ำทิม เมนูใหม่ล่าสุด

ซึ่งวันนี้คาเฟ่ก้าวไกล หรือ Sol Bar พึ่งจะเปิดตัว Menu ใหม่ในชื่อ น้ำทิม หรือ Pita Limited Menu ออกมาอย่างเป็นทางการ เป็นเครื่องดื่มสตรอว์เบอร์รี่ผสมพีชไซรัป และแอปเปิ้ลโซดา มีรสชาติที่เปรี้ยวอมหวานนิดๆ กินแล้วรู้สึกสดชื่นสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีอีกเมนูเป็น Pita for PM ซึ่งเครื่องดื่ม 2 แก้วนี้พึ่งเปิดขายประจำเดือนกรกฎาคมนี้ และยังเป็นเมนูที่ทำขึ้นมาเพื่อสนับสนุน นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 อีกด้วย

3 เมนูยอดฮิตของ Sol Bar คาเฟ่ก้าวไกลที่ต้องสั่ง!

อันดับ 1 Sunrise

Sunrise
เมนู Sunrise

Sunrise เป็นน้ำส้มกับสตรอเบอร์รี่ ข้างในจะมีผงกลิตเตอร์อยู่ด้วย เป็นสัญลักษณ์ฟ้าสีทองอำไพ ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ขายดีมากประจำร้านเลย  

อันดับ 2 กาแฟส้ม

กาแฟส้ม
กาแฟส้ม เมนูโปรดของคุณทิม

ขอบอกเลยว่าใครที่ไม่กิน coffee แต่ถ้าไปถึงร้าน Sol Bar ก็จะต้องสั่ง กาแฟส้ม เพราะเป็นเมนูสุดโปรดของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่เป็นกระแสในติ๊กต๊อกอยู่ช่วงนึงนั่นเอง จึงทำให้เมนูนี้มีคนสั่งตามกันเพียบเลย รวมไปถึงคาเฟ่อื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน

อันดับ 3 Sunshine

Sunshine
เมนู Sunshine

มาถึงเมนูยอดฮิตสุดท้ายที่ใครไปก็จะต้องสั่ง Sunshine เป็นน้ำส้มโซดา ลิ้นจี่ และกาแฟของกลุ่มชาติพันธุ์ จาก จ.น่าน ให้ความหอมของกลิ่นกาแฟอ่อน ๆ ไม่น่าเชื่อว่าพอผสมกับน้ำส้มโซดา และลิ้นจี่แล้วจะกลายเป็นแก้วโปรดของใครหลายคน

สำหรับใครที่อยากจะไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ก็สามารถตามไปเช็คอินกันได้ตามพิกัดนี้เลยค่ะ

  • ที่ตั้งร้าน : ชั้นสองตึกอนาคตใหม่ ที่ทำการพรรคก้าวไกล หัวหมากซอย 12 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/PrKXDUBHyurseY1y6
  • เวลาเปิด – ปิด : 9.30 – 17.30 น.

ครั้งหน้าเราจะพาคุณไปกินที่ไหนอีก ติดตามได้ที่ เว็บไซต์แนะนำคาเฟ่ ร้านอาหาร ที่เที่ยว ยอดนิยม – Painaikandee