คาเฟ่

มัดรวม 12 น้ำเต้าหู้ 7-11 ดื่มง่าย แคลน้อย อิ่มท้องนาน

มัดรวม 12 น้ำเต้าหู้ 7-11 ดื่มง่าย แคลน้อย อิ่มท้องนาน
ตารางเนื้อหา

ใครที่ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ แต่ไม่รู้จะเลือกทานเครื่องดื่มอะไรที่ช่วยเติมพลังและอยู่ท้องได้นาน น้ำเต้าหู้ ก็ถือเป็นเครื่องดื่มทางเลือกของสายเฮลตี้เลยค่ะ เพราะด้วยคุณประโยชน์ของถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยโปรตีนคุณภาพดี ๆ ทั้งนั้น และยังมีกรดแอมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย จึงสามารถทานทดแทนเนื้อสัตว์ได้เช่นกันค่ะ ยิ่งถ้าใครอยากทานน้ำเต้าหู้ที่มีแคลน้อยและหาทานได้ง่าย วันนี้เราก็ได้รวบรวม 12 น้ำเต้าหู้ 7-11 มาฝากทุกคน บอกเลยว่าแตละยี่ห้อที่เราคัดมานั้นอร่อย แคลน้อย อิ่มท้องนานแน่นอนค่า

1. Tofusan น้ำเต้าหู้ 7-11 รสดั้งเดิม

น้ำเต้าหู้โทฟุซัง รสดั้งเดิม
น้ำเต้าหู้โทฟุซัง รสดั้งเดิม

สำหรับใครที่ชอบดื่มน้ำเต้าหู้ 7-11 เป็นประจำทุกวัน ขอแนะนำให้ลอง น้ำเต้าหู้โทฟุซัง รสดั้งเดิมกันดู เพราะสูตรนี้ผลิตจากถั่วเหลืองคั้นสด ที่ยังคงความอร่อยของเต้าหู้ไว้ได้เหมือนเดิมเลยค่ะ แถมรสชาติก็มีความอร่อยและดื่มง่ายเหมือนกับน้ำเต้าหู้ตามรถเข็นเลย แถมยังเป็นน้ำเต้าหู้ที่ไม่ผสมน้ำมัน นงผง วัตถุกันเสีย หรือสารเคมีเลยแม้แต่น้อย เหมาะมากสำหรับผู้ที่ทานเจและมังสวิรัติอีกด้วย

2. Tofusan น้ำเต้าหู้ สูตรหวานน้อย

Tofusan น้ำเต้าหู้ สูตรหวานน้อย
Tofusan น้ำเต้าหู้ สูตรหวานน้อย

ตามมาติด ๆ กับน้ำเต้าหู้ 7-11 โทฟุซัง สูตรหวานน้อย ซึ่งเป็นสูตรที่มีน้ำตาลเพียงแค่ 2% และให้พลังงานอยู่ที่ 70-100 กิโลแคลอรี เพราะด้วยการสกัดคุณค่าของถั่วเหลืองออกมาอยู่ในรูปแบบน้ำเต้าหู้ ที่ไม่ใส่น้ำมัน นมผง วัตถุกันเสีย และสารเคมี สามารถทานได้ทั้งแบบร้อนและเย็น แถมรสชาติก็มีความอร่อยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย

3. Tofusan น้ำเต้าหู้ 7-11 ผสมเม็ดแมงลัก

น้ำเต้าหู้ 7-11 ผสมเม็ดแมงลัก
น้ำเต้าหู้ ผสมเม็ดแมงลัก

สำหรับน้ำเต้าหู้โทฟุซังสูตรนี้ จัดเป็นสูตรที่ผ่านกระบวนการคัดสรรเมล็ดถั่วงเหลืองสด คุณภาพดี ทำให้มีกลิ่นหอมของถั่วเหลืองแบบเข้มข้นเต็มคำ ประกอบกับเท็กเจอร์ของเม็ดแมงลัก ดื่มแล้วเคี้ยวเพลินและยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยดูดซึมน้ำตาลได้ช้าลง และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลได้ดี ไม่ว่าใครได้ทานน้ำเต้าหู้สูตรนี้เข้าไป ก็ต้องถูกใจในความอร่อยกันแน่นอนค่า

4. Tofusan น้ำเต้าหู้ 7-11 ผสมฟักทองแครอท

น้ำเต้าหู้ ผสมฟักทองแครอท
น้ำเต้าหู้ ผสมฟักทองแครอท

มาลิ้มลองความอร่อยกันด้วย น้ำเต้าหู้ 7-11 ที่ผสมฟักทองแครอท เรียกว่าเป็นหนึ่งในสูตรใหม่จาก Tofusan ที่ผลิตจากถั่วเหลืองคั้นสด พร้อมความหอมมันจากฟักทองและแครอท ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ ดื่มแล้วได้โปรตีนสูง อิ่มท้องนาน และมีความหวานมันกำลังดี แถมสูตรนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน นมผง และน้ำตาลแลคโตส  จึงถือเป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีเวลาหิว

5. Tofusan น้ำเต้าหู้ 7-11 ผสมวุ้นมะพร้าว

น้ำเต้าหู้ ผสมวุ้นมะพร้าว
น้ำเต้าหู้ ผสมวุ้นมะพร้าว

อีกหนึ่งน้ำเต้าหู้ 7-11 ต้องบอกว่าสูตรขายดียกให้ น้ำเต้าหู้ ผสมวุ้นมะพร้าว สูตรนี้เลยค่ะ เพราะเป็นสูตรที่มีน้ำตาลเพียงแค่ 4% และยังมีวุ้นมะพร้าวนิ่ม ๆ ผสมอยู่ในขวดด้วย แถมยังให้พลังงานอยู่ที่ 110 แคลอรี ทานแล้วช่วยให้อยู่ท้องนาน และยังอัดแน่นไปด้วยโปรตีนสูง ถ้าหากใครชอบน้ำเต้าหู้ที่มีเท็กเจอร์เคี้ยวหนึบแบบเพลิน ๆ ขอบอกเลยว่าต้องไปลองค่ะ

6. Tofusan นมถั่วเหลืองออร์แกนิค ผสมฟองเต้าหู้

นมถั่วเหลืองออร์แกนิค ผสมฟองเต้าหู้
นมถั่วเหลืองออร์แกนิค ผสมฟองเต้าหู้

มาเติมพลังให้กับร่างกายกันต่อกับ นมถั่วเหลืองออร์แกนิค เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ผ่านการคัดสรรถั่วเหลืองคุณภาพมาตรฐาน USDA ทำให้ได้โปรตีนและแคลเซียมสูง แถมรสชาติของนมถั่วเหลืองก็อร่อยแบบเต็มคำ พร้อมความพิเศษอีกขั้นด้วยการผสมฟองตู้แสนอร่อยลงไปในขวด เมื่อยกดื่มแล้วได้ความฟิน เคี้ยวเพลิน และอิ่มท้องนาน ที่สำคัญสูตรนี้ยังมีน้ำตาลเพียง 3% ไม่ใส่วัตถุกันเสีย นมผง น้ำมัน และสารเคมีอีกด้วย

7. Tofusan นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสดาร์กช็อกโกแลต

นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสดาร์กช็อกโกแลต
นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสดาร์กช็อกโกแลต

ขอเอาใจคนชอบดื่มดาร์กช็อกโกแลตกันต่อกับ Tofusan ซึ่งเป็นสูตรที่ให้โปรตีนสูงถึง 28 กรัม ซึ่งเทียบเท่ากับการไข่ไก่ถึง 4 ฟอง พร้อมด้วยคุณค่าทางอาหารจากถั่วเหลือง ข้าว และโปรตีนจากพืชหลายชนิด ที่มีกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง และยังให้พลังงาน 210 กิโลแคลอรี ปราศจากโคเลสเตอรอล น้ำมัน นมผง เวย์ สารเคมี และวัตถุกันเสียทุกชนิด รวมถึงผู้ที่แพ้น้ำตาลแลคโตสในนมวัวและผู้ที่ทานเจก็สามารถทานได้

8. Tofusan นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสมอลต์

 นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสมอลต์
นมถั่วเหลืองออร์แกนิค รสมอลต์

หากใครกำลังมองหานมถั่วเหลืองรสมอลต์ ต้องลอง Tofusan สูตรนี้กันดูเลยค่ะ เพราะเป็นสูตรที่อุดมไปด้วยโปรตีนมากถึง 25 กรัม และยังมีโปรตีนจากพืชหลากหลายชนิด ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย มาพร้อมพลังงาน 170 กิโลแคลอรี นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล โคเลสเตอรอล น้ำมัน นมผง เวย์ และสารเคมีทุกชนิด รับรองว่าดื่มแล้วอิ่มอร่อยได้ยาวนานหลายชั่วโมงเลยค่ะ

9. Shinpo น้ำเต้าหู้ 7-11 ผสมคอลลาเจน

น้ำเต้าหู้  ผสมคอลลาเจน
น้ำเต้าหู้ ผสมคอลลาเจน

มาถึงยี่ห้อ Shinpo น้ำเต้าหู้ผสมคอลลาเจน เป็นสูตรที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากเมล็ดถั่วเหลืองที่ให้โปรตีนแบบเน้น ๆ และยังมีคอลลาเจนเสริมมาด้วย ช่วยให้อิ่มท้องและบำรุงผิวพรรณให้ดูสุขภาพดีขึ้น โดยน้ำเต้าหู้ 1 ถุงจะให้พลังงานอยู่ที่ 110 กิโลแคลอรี คนที่แพ้นมวัวก็สามารถทานได้ ซึ่งไม่ว่าจะดื่มเป็นเย็น ๆ หรือนำไปอุ่นก่อนก็อร่อยได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

10. ดีน่า นมถั่วเหลือง สูตรผสมงาดำ 2 เท่า

นมถั่วเหลือง สูตรผสมงาดำ 2 เท่า
นมถั่วเหลือง สูตรผสมงาดำ 2 เท่า

บอกเลยว่าสำหรับแบรนด์นมถั่วเหลืองสุดฮิต ที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้กับ ดีน่า นมถั่วเหลืองสูตรผสมงาดำ 2 เท่า เป็นสูตรที่มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง เสริมด้วยแคลเซียม วิตามิน แร่ธาตุรวม 13 ชนิด ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญสูตรนี้ยังมีสารสกัดจากวิตามินเอ อี และซี ที่ช่วยบำรุงร่างกายให้ดูสุขภาพดี และยังช่วยอิ่มท้องได้นานขึ้นด้วยน้า

11. แลคตาซอย น้ำนมถั่วเหลือง สูตรต้นตำหรับ

แลคตาซอย
แลคตาซอย

สำหรับใครตัดสินใจไม่ได้ว่าจะดื่ม นมถั่วเหลืองสูตรไหนกันดี ขอแนะนำให้ลองดื่ม แลคตาซอย กันดูค่ะ เพราะเป็นสูตรที่คัดสรรถั่วเหลืองคุณภาพดีในการผลิต ภายในอุดมไปด้วยกรดอะมิโน 9 ชนิด มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว และมีเส้นใยอาหารจากถั่วเหลือง ซึ่งช่วยช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือดได้ดี ดื่มแล้วช่วยให้ร่างกายสดชื่นและไม่หิวจุกจิกระหว่างวัน

12. ไวตามิลค์ นมถั่วเหลือง

ไวตามิลค์ นมถั่วเหลือง
ไวตามิลค์ นมถั่วเหลือง

ขอปิดท้ายกันด้วยน้ำเต้าหู้จากไวตามิลค์ เป็นหนึ่งในน้ำเต้าหู้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากนมถั่วเหลืองที่สูงเท่ากับโปรตีนในนมวัว  ภายในมีโปรตีน โอเมก้า 3 , 6 และ 9 รวมถึงมีกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งช่วยบำรุงกระดูกและฟัน แถมรสชาติของนมถั่วเหลืองยี่ห้อนี้ก็มีความอร่อยเข้มข้น ดื่มได้ตั้งแต่เด็กจนไปถึงผู้สูงอายุเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 น้ำเต้าหู้ 7-11 ที่เราได้คัดมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนในครั้งนี้ เห็นไหมว่าน้ำเต้าหู้แต่ละแบรนด์คือมีคุณค่าทางสารอาหารที่มากมายเลยทีเดียว ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพของเราด้วย งานนี้ใครที่เป็นสายเฮลตี้และกำลังมองหานมถั่วเหลืองดีๆ สักหนึ่งแบรนด์ ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามนี้เลยค่า

ติดตามข่าวสารดี ๆ และสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทาง painaikandee

Darathip Moon