คาเฟ่

นิทรรศการ YES! Exhibition by ONETOUCH โลกของศิลปะและถุงยางอนามัย ที่หลายคนคิดไม่ถึง

นิทรรศการ YES! Exhibition by ONETOUCH โลกของศิลปะและถุงยางอนามัย
ตารางเนื้อหา

ครั้งแรกในเมืองไทย! กับ YES! Exhibition by ONETOUCH นิทรรศการศิลปะเปิดโลก ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสโลกของศิลปะและถุงยางอนามัย ด้วยประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในมุมที่ไม่มีใครเคยรู้ และหลายคนอาจคิดไม่ถึงกันเลนค่ะ บวกกับเรื่องราวเกี่ยวกับถุงยางที่น่าสนใจ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปชมนิทรรศการนี้กันว่าภายในงานมีอะไร และมีรายละเอียดยังไงบ้าง พร้อมแล้วตามมาเล้ยยยย!

นิทรรศการถุงยาง YES! Exhibition by ONETOUCH

นิทรรศการถุงยาง
นิทรรศการถุงยาง

สำหรับนิทรรศกาลศิลปะงาน เป็นนิทรรศการถุงยางที่จัดขึ้นที่เดียวในไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 มกราคม – 10 มีนาคม 2567 ณ โครงการ Seven Days a week พระราม 3 กรุงเทพฯ และเชื่อว่าหลายคนน่าจะคิดไม่ออกว่าภายในงานศิลปะแบบนี้ เขาได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับถุงยางออกมายังไง และในรูปแบบไหน โดยให้ทุกคนได้ S’EXplore โลกของถุงยาง ผ่านประสาทสมผัสทั้ง 5 ทั้ง 6 โซน ที่ซ่อนไฮไลต์ไว้รอให้ได้ท้าพิสูจน์

Zone 3 : Smell Your Yes! Scent
Zone 3 : Smell Your Yes! Scent

รวม 5 โซน YES! Exhibition by ONETOUCH

  • Zone 1 : Grab Your Yes! Type โซนนี้จะให้ทุกคนได้ตื่นตาไปกับแท่งแก้วกว่า 30 แท่ง จำลองรูปทรงต่าง ๆ ของการผลิตถุงยาง
  • Zone 2 : Blow Your Yes! Color มาในโซนนี้คุณจะได้พบถุงยางหลากหลายสีที่ขอท้าให้คุณใช้ปากเป่าทดสอบความยืดหยุ่น และมาตรฐานของถุงยาง ONETOUCH ได้ที่โซนนี้เลยค่ะ
  • Zone 3 : Smell Your Yes! Scent อีกหนึ่งโซนที่คุณจะได้ลองดมกลิ่นต่าง ๆ ที่คุณน่าจะชอบมากกว่า 22 กลิ่น และร่วมกันสร้างกลิ่นใหม่ที่ใช่ “Scent ที่ใช่” ผ่านการโหวตกลิ่นใหม่ที่ “ใช่” 1-3 อันดับ ที่จะได้มาเป็น Limited Edition Scent ขวัญใจมหาชน
  • Zone 4 : Favor(ite) Cafe พาคุณไปตามหา YES! FLAVOR! กับไอศกรีม 3 รสชาติ Inspired จากกลิ่นถุงยาง ONETOUCH ใหม่ 3 กลิ่น ที่จะวางขายปีนี้ ให้ได้ลิ้มลองที่งานนี้เป็นที่แรก อยากให้คุณได้ลอง “กลิ่นที่ใช่” เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับช่วงเวลาดี ๆ ของคุณและคู่ของคุณ
  • Zone 5 : Texture at Appear-Land ลองไปสัมผัส YES! Texture พร้อมอรรถรสในการมองเห็นและได้ยิน เพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณและคู่รักผ่านการสัมผัส Texture Tower Art Design อินสไปร์จาก Texture ของถุงยาง และมาล้วงหาความลับผ่าน Touch Hole
  • Zone 6 : The Rainbow Slider และปิดท้ายกับสไลเดอร์ 6 สีที่เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ของ ONETOUCH ให้เลือก YES! Desire รางที่ใช่ ที่จะพาคุณสู่ห้วงอารมณ์ที่มีแต่ความสุข มาจำลองความรู้สึกที่เปรียบเสมือนเข้าสู่ห้วงอารมณ์ฟินสูงสุดที่ทุกคนปรารถนา และจบลงสู่บ่อบอลที่ไม่ว่าใครสไตล์ไหนก็สนุกด้วยกันได้
Zone 4 : Favor(ite) Cafe
Zone 4 : Favor(ite) Cafe

รายละเอียดการจัดงาน YES! Exhibition by ONETOUCH

ถ้าคุณสนใจอยากจะไปสัมผัสกับประสบการณ์ นิทรรศการถุงยาง YES! Exhibition by ONETOUCH โดยเสียค่าเข้าชมใบละ 100 บาท โดยจะแบ่งเป็นทั้งหมด 4 รอบ ได้แก่ 

  • รอบที่ 1 : 13.30-15.30 น.
  • รอบที่ 2 : 15.30-17.30 น.
  • รอบที่ 3 : 17.30-19.30 น.
  • รอบที่ 4 : 19.30- 21.30 น.

วิธีการเดินทางไปนิทรรศการศิลปะ

Zone 6 : The Rainbow Slider
Zone 6 : The Rainbow Slider

ในส่วนของการเดินทางไปงาน YES! Exhibition by ONETOUCH ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี และต่อรถบัส BRT ลงสถานีพระรามเก้า ก็เดินทางมาถึงที่งานได้เลยค่ะ หากใครที่มีความสนใจและอยากจะไปดูนิทรรศการดี ๆ แบบนี้ที่มีครั้งแรกในไทย ก็สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานนิทรรศการถุงยางแห่งเดียวในประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊ก Onetouch ได้เลยค่า

ติดตามข่าวสารดี ๆ และสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทาง painaikandee

Tachin Meedech