คาเฟ่

เตรียมฉลอง ดูไฟประดับ ปีใหม่ 2023 – 2024 เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูปสวย ๆ

เตรียมฉลอง ดูไฟประดับ ปีใหม่ 2023 - 2024 เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายรูปสวย ๆ
ตารางเนื้อหา

ปีใหม่ 2024 เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว หลายคนก็เตรียมไปฉลอง ถ่ายรูปสวยๆ ซึ่งแน่นอนว่าปีใหม่ทั้งที ตามห้างจะเห็นได้ว่าเริ่มมีการจัดซุ้มต่าง ๆ เพื่อให้เข้าธีมคริสต์มาส หรือปีใหม่กันแล้ว ซึ่งวันนี้เราเลยอยากจะเชิญชวนทุกคนไปสนุกกันให้ให้เต็มที่กับ งานไฟประดับ ปีใหม่ 2023-2024 เซ็นทรัลเวิลด์  ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นี้

centralwOrld Light Up Christmas Tree Celebration
ดูไฟประดับที่งาน centralwOrld Light Up Christmas Tree Celebration

ในงานเปิดไฟ ต้นคริสต์มาส centralwOrld Light Up Christmas Tree Celebration 2024 ที่จะเนรมิตพื้นที่ให้เป็น จุดถ่ายรูปสวยๆ สุดปัง ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส และ ปีใหม่ 2567 ตั้งแต่ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ที่ลาน Outdoor Square Central World พร้อมกับน้องๆ พิคาชู ที่มาสร้างสีสันกันในช่วงเวลาส่งท้ายปี

งานงานไฟประดับ centralwOrld Light Up Christmas Tree Celebration

ประจำปี 2023-2024 ที่ Central World

Central World
จะได้พบกับศิลปินชื่อดังมากมาย

บรรยากาศแห่งความสุขและสนุกกลับมาอีกครั้งในช่วงปลายปีแบบนี้ เราต้องไม่พลาดกับ งานไฟประดับสวยๆ ที่ Central World ที่พร้อมจะมาสร้างสีสัน ให้เราได้มี จุดถ่ายรูปสวยๆ เพื่อฉลองคริสต์มาส และ ปีใหม่ 2567 นั่นเองค่ะ และสำหรับปีนี้ งานนี้จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ที่ลาน Outdoor Square เซ็นทรัลเวิลด์  แต่ในปีนี้จะพิเศษกว่าเดิมค่ะ ที่มีเซอร์ไพรส์ดี ๆ จากน้องๆ พิคาชู ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ต้นคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ Christmas Tree Firework Light Ornament

นอกจากนี้ยังมีต้นคริสต์มาส สุดตระการตา ความสูงมากกว่า 35 เมตร ใหญ่ที่สุดใน Southest Asia ซิกเนเจอร์แห่งความสุขหน้า Central World โดยปีนี้ได้ประดับตกแต่งด้วยไฟพลุ LED และสายฟ้า Thunder Bolt สัญลักษณ์ของ พิคาชู คอนเซ็ปต์สุดพิเศษของปีนี้

Pikachu Dance

Pikachu Dance
Pikachu Dance ก็มี

เหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ทั้งหลายต้องห้ามพลาดกับงานนี้เลยค่ะ เพราะที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ ทุกคนจะได้ชมโชว์สุดยิ่งใหญ่ส่งตรงจากญี่ปุ่น Pikachu Dance จาก 30 พิคาชู ซึ่งออกแบบโชว์พิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ผลงานจาก Event Director ชื่อดังของญี่ปุ่นที่ดีไซน์ Pikachu Dance มาแล้วทั่วโลก

Pokemon Christmas Decoration

Pokemon Christmas Decoration
Pokemon Christmas Decoration

พร้อมจะเนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นแลนด์มาร์กจุดถ่ายรูปสุดน่ารักจากเหล่าโปเกมอน พร้อมพบกับไฮไลท์ Inflatable Pikachu ขนาดยักษ์สูง 15 เมตร ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  นอกจากนี้ เหล่านักสะสมต้องไม่พลาดกับ Pokémon Play Space ครั้งแรกในไทยให้แฟนโปเกมอน พร้อม Pokémon คอลเลคชันพิเศษ Happy Holidays ดีไซน์สุดคิวท์ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น ต้องขอบอกเลยว่า ปีใหม่ 2567 นี้ จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข สนุกสนาน อย่าพลาดมาเช็กอินที่ เซ็นทรัลเวิล์ด กันน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารดี ๆ และสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ทาง painaikandee

Darathip Moon