คาเฟ่

10 อันดับ เมนูฮิตเต่าบิน อะไรอร่อย 2023 พร้อมเสิร์ฟตลอด 24 ชั่วโมง

เมนูยอดฮิตของเต่าบิน
ตารางเนื้อหา

ถ้าพูดถึงยุคนี้คงจะไม่มีครไม่รู้จัก ตู้กดน้ำเต่าบิน อีกทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มสดใหม่ เน้นความสะดวกสบายในเวลาไม่กี่นาที แถมเมนูเครื่องดื่มก็ยังสามารถยังเลือกระดับความหวานกันได้อีกด้วย จะหวานน้อย หวานมาก หรือแบบปานกลาง รวมไปถึงสายเฮลตี้ก็แฮปปี้สุดๆ เพราะเขามีเมนูสำหรับคนดูแลสุขภาพเยอะมากอย่างที่รู้ว่าเขาฮิตกันมานานแล้ววันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดู 10 เมนูยอดฮิตของเต่าบินกันค่ะ ว่าจะมีเมนูไหนอร่อย คนถึงชอบสั่งกันเยอะ และราคาแต่ละแก้วจะราคาเท่าไหร่ตามไปดูกัน!

อันดับที่ 1 : เมนู โอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ

โอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ
โอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ

มาเริ่มกันที่เมนูโอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ เป็นอีกเมนูหนึ่งแนะนำของทาง Taobin เลยค่ะ สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีนแต่อย่างใด มีรสชาติที่กลมกล่อม เด็กดื่มได้ผู้ใหญ่ดื่มดี ไฮไลท์หลักคงเป็นผงโอรีโอ้บดด้านบนนี่แหละที่ให้มาอย่างจัดเต็มจนพูนแก้วเลย ยิ่งเพิ่มความอร่อยแบบหวานมัน ชื่นใจ ดื่มอร่อย เคี้ยวมัน เข้ากันสุดๆ เหมาะแก่การเป็เนครื่องดื่มทานเล่นระหว่างวัน เลือกระดับความหวานได้ตามใชชอบเลยจ้า

  • ราคา 55 บาท

อันดับที่ 2 : เมนูเต่าบิน มัทฉะลาเต้

มัทฉะลาเต้
มัทฉะลาเต้

มัทฉะลาเต้สูตรพิเศษเป็นอีกเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเขาใช้ผงชาคุณภาพดีสุด ๆ  ที่ผสมผสานเข้ากับนมผงแท้ ชงตามสูตรลับจึงได้กลิ่นหอมที่ชัดเจน รสชาตินุ่มละมุนนมแบบเต็มๆ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน แบบเย็น และแบบปั่น สายชาเขียวพลาดไม่ได้แล้วนะ บอกเลยว่าเมนูนี้คนกดสั่งเยอะมาก!

  • ราคา 40 บาท

อันดับที่ 3 : ชาไทย

ชาไทย
ชาไทย

ขอเอาใจคนชอบความอร่อยสไตล์ไทยๆ กันบ้างอย่างเมนู ชาไทย ชานม ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณทั้งแบบร้อนและเย็นด้วยสูตรที่เต่าบิน ที่เขาทำการคัดสรรมาด้วยความเข้มข้นถึงใจ ใช้ผงชาไทยแท้ๆ นัวละมุนลิ้นมาก ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว รสชาติแบบไม่จกตา อร่อยคุ้มค่า จึงทำให้มีรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นชาสุด ๆ เหมาะกับการดื่มคู่กันกับอาหารว่างยามบ่าย ยามสาย หรือยามเย็น มีให้เลือกดื่มทั้งแบบร้อน เย็น ปั่น ก็อร่อยทุกแบบเลยค่ะ

  • ราคา 35 บาท

อันดับที่ 4 : เมนูเต่าบิน อเมริกาโน่ลิ้นจี่

อเมริกาโน่ลิ้นจี่
อเมริกาโน่ลิ้นจี่

สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ แต่ยังชอบหอม ความสดชื่นของน้ำผลไม้อยู่ล่ะก็ เมนูนี้ก็ถือว่าเข้าทางสุดๆ เลยค่ะ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างอเมริกาโน่รสเข้ม แต่เพิ่มเติมความหวานอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ของน้ำลิ้นจี่ ทำให้มีความหอม สดชื่นลงตัวอย่าบอกใคร มีทั้งแบบร้อน และเย็น เหมาะเป็นเครื่องดื่มยามบ่ายที่สดชื่น และเติมพลังช่วงเย็นช่วยคลายความเหนื่อยล้า แต่นอกจากเมนูกาแฟนี้เขายังมีกาแฟอื่นๆ ให้เลือกเพียบเลย

  • ราคา 30 บาท

อันดับที่ 5 : เมนูเต่าบิน บ๊วยมะนาวโซดา

บ๊วยมะนาวโซดา
บ๊วยมะนาวโซดา

เมนูนี้เหมือนเป็นเมนูประจำเมืองไทยไปแล้ว อย่างที่รู้ว่าอากาศร้อนอบอ้าวจึงขาดเมนูนี้ไปไม่ได้เลย ก็คือบ๊วยโซดา ที่ชื่นใจคลายร้อนได้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ มาเติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยรสชาติเปรี้ยวถึงใจของมะนาว ตามแบบฉบับน้ำบ๊วยที่ติดเค็มนิด ๆ เปรี้ยวหน่อย ๆ ตัดกับรสชาติจี๊ดจ๊าดของมะนาว สดชื่น 2 เท่าในแก้วเดียวบอกเลยว่าสดชื่นตลอดทั้งวันแน่อน

  • ราคา 25 บาท

อันดับที่ 6 : เมนูเต่าบิน ขิงโซดา

ขิงโซดา
ขิงโซดา

มาถึงเมนูนี้กันบ้าง บอกเลยว่าใครอยากลองเมนูเครื่องดื่มแปลก ๆ ทางเต่าบินเองก็มีให้นะเออ อย่างตัวขิงโซดาแก้วนี้มาในรูปแบบเครื่องดื่มเย็น ได้รสชาติเผ็ดร้อนนิด ๆ ดื่มแล้วเย็น ชื่นใจแน่นอนค่ะ และความซ่าของโซดานั้นเป็นตัวช่วยเพิ่มความสดชื่น คลายร้อนได้อย่างดีเลยทีเดียว

  • ราคา 25 บาท

อันดับที่ 7 : Almost Dirty

Almost Dirty
Almost Dirty

Dirty เป็นเมนูกาแฟที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้เลยล่ะ เพราะได้รสสัมผัสหอม มัน นุ่มของกาแฟด้านบนและนมด้านล่างแก้วแบบเต็ม ๆ ซึ่งทางแบรนด์เองเขาใช้เป็นเมล็ดกาแฟแบบคั่วอ่อน ๆ แต่ละสาขาจะใช้เมล็ดกาแฟไม่เหมือนกันนะ เช่น Pure Beauty หอมกลิ่นดอกไม้และผลไม้, Whisky Dude กลิ่นวิสกี้รสชาติแปลกใหม่, Peacher โทนฟรุตตี้สดชื่น ได้รสเปรี้ยวเล็ก ๆ และชนิดอื่น ๆ แต่ที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คงจะเป็นความสนุกที่รอให้คอกาแฟตามหาและลองชิมนั่นเอง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ 7 เมล็ดกาแฟเต่าบิน หอมกรุ่น เข้มข้นถูกใจคอกาแฟแน่นอน

  • ราคา 70 บาท

อันดับที่ 8 : โกโก้เย็น

โกโก้เย็น
โกโก้เย็น

อีกหนึ่งเมนูสุดฮิต และยังคงจะฮิตไปตลอดกาล เพราะเด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี อร่อยมากด้วย ถ้ากินกาแฟแล้วใจสั่น มากินโกโก้กันดีกว่าค่ะ หรือจะดื่มแบบร้อนก็ได้เย็นก็ดี อร่อยเหมือนกันทั้งคู่เลย  เพราะความเข้มข้นไม่แพ้โกโก้จากร้านดังๆ เลยล่ะ ใครเป็นสายโกโก้จะต้องกดเลิฟให้รัวๆ คอนเฟิร์ม!

  • ราคา 40 บาท

อันดับที่ 9 : มอคค่าเย็น

มอคค่าเย็น
มอคค่าเย็น

มอคค่าเย็นและสารพัดเมนูกาแฟคุณภาพดี เพราะเต่าบินเขาเลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าพันธุ์ดี ทั้งยังสามารถเลือกระดับการคั่วกาแฟได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น คั่วเข้ม คั่วกลาง หรือคั่วอ่อน เพื่อให้ถูกจริตลิ้นของแต่ละคน ซึ่งเมนูมอคค่าเย็นของเต่าบิน รับประกันความเข้มข้นถึงใจ ด้วยส่วนผสมหลักสุดพรีเมียม อย่างเอสเพรสโซ่คั่วเข้มและกลาง พร้อมด้วยผงโกโก้แท้และนมคุณภาพดีสุด ๆ  ตอบโจทย์ให้กับคนที่กระหายคาเฟอีนและความหวานกลมกล่อมในเวลาเดียวกันอย่างมาก

  • ราคา 40 บาท

อันดับที่ 10 : โกโก้ปั่นสตรอว์เบอร์รี่

โกโก้ปั่นสตรอว์เบอร์รี่
โกโก้ปั่นสตรอว์เบอร์รี่

ขอปิดท้ายกันที่เมนูโกโก้ปั่นสตรอว์เบอร์รี่แก้วนี้เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็น 1 ในเมนูเครื่องดื่มปั่นที่น่าลองจากเต่าบินมาก ๆด้วยความเข้มข้นของโกโก้และความหวานสดชื่นของสตรอว์เบอร์รี่มาปั่นรวมกัน จนได้ออกมาเป็นเกล็ดน้ำแข็งละเอียด รสชาติหวานปนขมนิดๆ เหมือนรับประทานขนม แถมยังสดชื่นเหมาะกับวันอากาศร้อนเป็นที่สุด

  • ราคา 45 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ Painaikandee ไปไหนกันดี

Tachin Meedech